Thu nhỏ đầu mũi

Nhiều người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được cho là chiếc mũi đẹp vì đầu mũi to và thô, mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là giải pháp giúp bạn hoàn thiện khiếm khuyết […]

Nhiều người có chiếc mũi cao, sống mũi thẳng nhưng vẫn không được cho là chiếc mũi đẹp vì đầu mũi to và thô, mất đi vẻ thanh thoát của khuôn mặt. Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ là giải pháp giúp bạn hoàn thiện khiếm khuyết của chiếc mũi, giúp khuôn mặt xinh đẹp và hoàn hảo hơn.

Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật thu gọn đầu mũi cho nhỏ lại với những dụng cụ công nghệ thu gọn đầu mũi chuyên dụng nên hạn chế sự xâm lấn vùng thu nhỏ đầu mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

thu-gon-canh-mui1e3

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

Ưu điểm

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp chỉnh hình mũi hiện đại, an toàn, cho hiệu quả cao bởi phương pháp thu nhỏ đầu mũi này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, tạo dáng mũi thon nhỏ, cân đối, góp phần giúp mũi thêm thanh tú, đẹp tự nhiên, hài hòa cùng khuôn mặt của bạn.thu-nho-dau-mui-dep-tu-nhien

Tại Sao Lựa chọn thu nhỏ đầu mũi?

  • 01. Đầu mũi nhỏ, thon gọn đẹp tự nhiên.

thu-nho-dau-mui-dep

Bác sĩ thực hiện thu gọn đầu mũi chỉ đơn giản bằng những thủ thuật thu gọn đầu mũi cho nhỏ lại với những dụng cụ công nghệ thu gọn đầu mũi chuyên dụng nên hạn chế sự xâm lấn vùng thu nhỏ đầu mũi mà vẫn cho kết quả đầu mũi thon gọn đẹp tự nhiên.

  • 02. Tuyệt đối an toàn.

Với kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi công nghệ mới nhất hiện nay, cùng với bác sĩ có trình độ,chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU giúp ca phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn.

  • 03. Không gây biến chứng, không đau, không để lại sẹo.

thu-nho-dau-mui-2

Trước khi bắt đầu tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn. Khi kết thúc quy trình bác sĩ sẽ khâu vết mổ bằng sợi chỉ công nghệ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo, không gây biến chứng.

  • 04. Kết quả ổn định lâu dài theo thời gian.

Phần đầu mũi to được bác sĩ chỉnh sửa bằng dụng cụ công nghệ mới rất nhẹ nhàng cho kết quả lâu dài theo thời gian.

  • 05. Phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện thu gọn đầu mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi thu nhỏ đầu mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Thu nhỏ đầu mũi là kỹ thuật xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn tùy vào nguyên nhân làm đầu mũi to, giúp bạn sở hữu đầu mũi nhỏ gọn, phù hợp với dáng mũi, đường nét của khuôn mặt.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ thu nhỏ đầu mũi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả thu nhỏ đầu mũi tự nhiên và sự hài lòng.

doi-ngu-chuyen-gia

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên và kết quả được lâu dài.

ket-qua-thu-nho-dau-mui ket-qua-thu-nho-dau-mui-2 ket-qua-thu-nho-dau-mui-3 ket-qua-thu-nho-dau-mui-4

chỉnh hình đầu mũi

Đối tượng thẩm mỹ

Thu nhỏ đầu mũi áp dụng cho những người có :

– Cánh mũi to, thô

– Mũi bè ra 2 bên

– Mũi hếch, cánh mũi quá rộng

– Mũi có sẹo đầu mũi

– Đã từng thu gọn đầu mũi bị hỏng

Quy trình thẩm mỹ

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, quy trình thu nhỏ đầu mũi đạt chuẩn công nghệ Hàn quốc diễn ra với các bước sau:

  • 01. Tư vấn thăm khám.

bac-si-tu-van-nang-mui

Trước khi thực hiện thu nhỏ đầu mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí cần thu gọn sao cho khuôn mặt phù hợp với khách hàng.

  • 02. Đo vẽ dáng mũi cần tạo.

do-ve-dang-mui-sline

Sau khi thăm khám tư vấn bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi để xác định độ dài của đầu mũi cần thu gọn, thu nhỏ.

  • 03. Tiến hành gây tê vùng thu nhỏ đầu mũi.

IMG_0114-copy

Bác sĩ tiến hành gây tê vùng thu nhỏ đầu mũi của khách hàng( đầu mũi) để khách hàng không cảm nhận thấy đau.

  • 04. Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình thu nhỏ đầu mũi.

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi thu gọn đầu mũi xong, việc chăm sóc sau phẫu thuật phải tuân thủ những yêu cầu sau :

– Vết khâu cần được bằng lại trong vòng 12 – 24 tiếng để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.

– Sau khi gỡ bỏ băng, vệ sinh bằng nước muối, dùng mỡ kháng sinh bôi lên vết khâu.

– Chườm đá trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng,… trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.

– Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật.

– Vệ sinh vùng mặt nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh.

– Cắt chỉ 5 ngày sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI