Trẻ hóa vòng 1 bằng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Quá trình lão hóa khiến ngực trở nên chùng nhão, kém săn chắc, đồng thời thay đổi về màu sắc, hình dáng, kích thước quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp góp phần trẻ hóa bầu ngực, mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo của […]

Quá trình lão hóa khiến ngực trở nên chùng nhão, kém săn chắc, đồng thời thay đổi về màu sắc, hình dáng, kích thước quầng vú. Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp góp phần trẻ hóa bầu ngực, mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo của chị em.

Những dấu hiệu lão hóa ở vòng 1

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú 1

Vòng 1 săn chắc, đầy đặn không chỉ làm vóc dáng thêm đẹp mà còn mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ. Thế nhưng qua thời gian cùng nhiều với tác động từ nhiều phía, bầu ngực dần bị lão hóa, không còn trẻ trung, mơn mởn như thời con gái. Sau đây là những dấu hiệu lão hóa thường xuất hiện trên khuôn ngực của bạn:

– Vòng 1 chảy xệ, da chùng nhão

Dấu hiệu rõ nhất của bộ ngực lão hóa chính là độ chảy xệ, kém lão hóa, săn chắc của nó. Theo thời gian, vùng da ngực dần mất đi độ đàn hồi, trở nên kém săn chắc và không còn giữ cho các mô vú ở nguyên vị trí cũ nữa. Lúc này phần mỡ và mô cơ bên trong bị mất đi khung đỡ, dần chảy xệ, kém thẩm mỹ hơn.

– Đầu ti trở nên to hơn, thâm sạm hơn

Cùng với quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hoặc cho tác động từ bên ngoài, đầu ti cũng to hơn và sẫm màu, không còn nhỏ nhắn và hồng hào như thời con gái.

– Quầng vú cũng to ra và sậm màu hơn

Quầng vú cũng bị chảy xệ theo vùng da vú, trở nên to hơn và sậm màu hơn. Lúc này, cần sử dụng đến những phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, giúp tổng thể bộ ngực được hài hòa, trẻ trung hơn.

Thu nhỏ quầng vú an toàn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú là phương pháp loại bỏ một phần tổ chức da thừa ở quầng vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của bộ ngực. Đây là một tiểu phẫu thực hiện khá nhẹ nhàng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ, gợi cảm.

Dựa vào tình trạng quầng vú của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú bằng các dụng cụ chuyên biệt cùng vết rạch cực nhỏ. Sau khi thực hiện xong, quầng vú của khách hàng sẽ được thu nhỏ một cách đáng kể, trở nên xinh xắn, hài hòa hơn với tổng thể khuôn ngực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 82 70 70
Yêu cầu tư vấn