Phẫu thuật treo chân mày đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin chọn để cải thiện tình trạng lão hóa da vùng mắt, mang lại cho bạn sự trẻ trung và xinh đẹp.

Phẫu thuật treo chân mày là kỹ thuật thực hiện khá đơn giản nhưng kết quả mang lại rất rõ rệt nên phương pháp này hiện được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày – Chỉ định phẫu thuật

Phẫu thuật treo chân mày hiện được chỉ định trong trường hợp mắt có da chùng mí trên nhiều và phần chân mày xệ xuống gần mắt, gây mất thẩm mỹ và khiến đôi mắt trông già nua. Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành bóc tách phần da lỏng lẽo, thực hiện kéo căng mô mềm, loại bỏ phần da thừa và điều chỉnh dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt.

Phương pháp này hiện được phụ nữ trung niên ưu tiên lựa chọn bởi sau khi thực hiện, chân mày sẽ được cố định tại vị trí mong muốn, da bớt chùng nhão, đôi mắt trông trẻ trung và thu hút hơn.

phẫu thuật treo chân mày

Phẫu thuật treo chân mày không quá phức tạp, mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhanh chóng và an toàn da chùng quanh mắt

Ưu điểm khi thực hiện phẫu thuật treo chân mày tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Tuy phẫu thuật treo chân mày không quá phức tạp, mang lại hiệu quả cao trong việc loại bỏ nhanh chóng và an toàn da chùng quanh mắt, nâng phần chân mày giúp đôi mắt đẹp hơn nhưng không phải thực hiện treo chân mày ở đâu thì cũng mang lại thẩm mỹ cao như mong muốn.

Một trong những điểm khác biệt của bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trong phẫu thuật treo chân mày nội soi so với các trung tâm khác chính là quy trình phẫu thuật khép kín và sự đầu tư công nghệ máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho ca phẫu thuật. Điều này tạo nên chất lượng vượt trội của ca phẫu thuật và đảm bảo độ an toàn tối đa cho bạn trong suốt quá trình làm đẹp. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng loại chỉ chuyên dụng khi thực hiện nên chắc chắn không để lại sẹo. Hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau, chống viêm cũng đảm bảo khách hàng có thể ra về sau 1 tiếng kể từ khi kết thúc phẫu thuật, đôi mắt đẹp tự nhiên và không phải lo lắng về vấn đề sưng bầm.