Phẫu thuật treo mí sụp

Mí mắt sụp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và gây khó khăn cản trở tầm nhìn. Theo quy luật lão hóa, đến một độ tuổi nhất định, các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi, mi mắt trên sẽ có hiện tượng sa xuống […]

Mí mắt sụp không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến thị lực và gây khó khăn cản trở tầm nhìn. Theo quy luật lão hóa, đến một độ tuổi nhất định, các cơ nâng mi mất đi độ đàn hồi, mi mắt trên sẽ có hiện tượng sa xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí mắt xảy ra do bẩm sinh hoặc do lão hóa đều làm mất đi vẻ đẹp của đôi mắt và tạo cảm giác già nua cho khuôn mặt. Phẫu thuật treo mí sụp là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp kéo mí sụp trở về vị trí ban đầu, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ, tạo nếp mí rõ ràng, trả lại đôi mắt trẻ trung và tầm nhìn thông thoáng. Ngoài ra, phẫu thuật treo mí sụp còn giúp làm xóa mờ hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim đuôi mắt. giúp đôi mắt trẻ trung, linh động.

phau-thuat-treo-mi-sup

Ưu điểm

Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt, giúp toàn khuôn mặt trẻ hơn, rạng ngời hơn mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động.

Thời gian điều trị nhanh chóng, trong vòng 30 phút, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo, về ngay sau khi điều trị giúp khách hàng ở xa tiết kiệm thời gian có thể đi về trong ngày.

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sở hữu trang thiết bị hiện đại, quy trình điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 100% khách hàng hài lòng tuyệt đối với kết quả điều trị phẫu thuật treo mí sụp.

phau-thuat-treo-mi-sup-2phau-thuat-treo-mi-sup-3

nâng cung mày treo chân mày

Đối tượng thẩm mỹ

  • Sụp mí mắt do da thừa quá mức
  • Sụp mí do lão hóa, tuổi tác

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra lượng da dư ở mí mắt

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da mí trên của bạn, độ kéo căng, độ sụp của mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra mắt và tư vấn cho bạn về khoảng cách mí cần treo lên để đôi mắt sau khi hoàn thiện đẹp tự nhiên không bị lộ, bị giả tạo.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt ở điều kiện vô trùng

Quy trình sát khuẩn và vô trùng tại Bệnh viện vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mí trên gây sụp mí mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật treo mí mắt sụp

phau-thuat-treo-mi-sup-4

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

phau-thuat-treo-mi-sup-5

 

Chăm sóc sau điều trị

Chườm lạnh ngay sau khi mổ và trong vòng 24h sau mổ.

Gỡ bỏ băng mắt sau 24h. Rửa vết thương mỗi ngày 1 lần. Cắt chỉ sau 5 ngày.

Mắt sẽ sưng nhiều nhất trong vòng 24h đầu, sau đó sẽ giảm sưng dần.

Khi rửa mặt phải tránh vết mổ, không để ướt vết mổ. Nếu được, không rửa mặt trong vòng 5 ngày, chỉ được dùng khăn ướt lau sạch mặt.

Sau cắt chỉ 2 ngày có thể rửa mặt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI