vo tac thien a au

1. Xinh đẹp là vũ khí lợi hại nhất để nắm giữ tim chàng

Có câu con trai yêu bằng mắt – con gái yêu bằng tai quả không sai bao giờ. Các chàng trai thường không thể rời mắt khỏi các cô gái có ngoại hình dễ nhìn, dễ nhìn ở đây không có nghĩa là ” mặt hoa da phấn” hoặc make up kĩ càng. Chỉ cần cô ấy gọn gàng, tươm tất, biết chăm sóc bản thân, biết tốt khoe xấu che những ưu khuyết điểm của mình là đã thu hút các chàng rồi. Bên cạnh đó, yếu tố nội tại là quan trọng nhất, vẻ đẹp của phái nữ chỉ tỏa sáng khi bạn tự tin, thần thái từ chính cốt cách của mình.

2. Trau dồi, bồi dưỡng tài năng của bạn sẽ là sự hãnh diện của chàng

Bạn không đẹp xuất sắc, không giao tiếp trôi chảy nhưng bạn có những thế mạnh riêng của mình như tài nấu ăn tuyệt vời, hoặc đánh đàn điêu luyện…Chỉ cần thế thôi đã khiến chàng của bạn hãnh diện trong 1 vài trường hợp rồi. Nhân thập vô toàn, kể cả Võ Mị Nương cũng không phải tiểu thư hiểu thấu thiên hạ, thuộc làu tứ thư ngũ kinh, nàng – với điệu múa ” Lan Lăng Vương nhập trận” đã khiến biết bao sứ thần thán phục, đem lại sự tự hào cho Đường Thái Tông. Con gái chỉ cần 1 vài tài lẻ mà thực hành điêu luyện thôi là đã khiến các chàng say như điếu đổ rồi.

3. Tự lập, tự tin sẽ đem lại sức quyến rũ cho đối phương

Một người con gái nếu coi chàng trai là cả thế giới của mình thế lỡ khi người ấy rời xa bạn cả thế giới sẽ sụp đổ chăng? Con gái à, cuộc sống có rất nhiều thứ tươi đẹp cần bạn khám phá, hãy là 1 cô gái mềm mỏng nhưng cương quyết, có mục tiêu, lý tưởng sống để theo đuổi như vậy các chàng trai sẽ không ỷ lại và luôn tìm cách chinh phục bạn cho dù đã là người yêu hay vợ bạn nhé.
Như Võ Mỵ Nương gặp mai phục ở điện Thừa Khánh. Trong hoàn cảnh đó, Mỵ Nương đã làm Hoàng đế vô cùng cảm động không chỉ vì nàng sẵn sàng chết cùng người, mà còn vì sức sống và lòng quả cảm khi tuyên bố sẽ chiến đấu đến phút cuối cùng. Dù có thể là trang cuối của đời người, nàng cũng muốn “tự tay mình viết”.

4. Hãy “yêu” bằng con tim – đừng yêu vì vật chất

Có những phụ nữ đến với đàn ông chỉ vì tiền tài, địa vị, mưu mô toan tính để trở thành bà hoàng, không phải động tay chân, ngồi không hưởng lộc. Nhưng bạn ơi nhớ lấy câu này ” cái gì mua được bằng tiền đều có hạn sử dụng” và đàn ông thành đạt thì họ thừa thông minh để biết đâu là tình yêu, đâu là giả dối. Vì thế ” đàn bà có tình mới giữ được đàn ông có tâm”.
Ấy thế nên không khó hiểu khi Võ Mị Nương bằng tấm lòng chân thành, tìm hiểu con người thật của bệ hạ, vượt qua bao khổ ải vào sinh ra tử vì vua và cuối cùng cũng và có được chỗ đứng trong lòng hoàng đế. Các bạn hãy ghi nhớ điều này nhé.

5. Cùng chàng san sẻ khó khăn

Xinh đẹp, giỏi giang, cá tính, Võ Mị Nương còn khiến nhà vua say như điếu đổ bởi nàng sắm trọn vai một người vợ hiền, luôn có mặt bên hoàng đế cùng san sẻ thú vui cũng như hỗ trợ đức lang quân trong mọi công việc
Và mỗi chàng trai trong thâm tâm đều ước mơ có được người bạn đời như thế. Vậy nên mới có câu ” Sau thành công của người đàn ông, luôn có bóng dáng của người phụ nữ” quả thật không sai.

6. Tự tin thể hiện cá tính

Đường Thái Tông với hàng ngàn thê tử nhưng lại luôn nhung nhớ về Mị Nương hoạt bát, vui tươi, mạnh mẽ, cũng nhờ Mị Nương đã biết biến cá tính độc đáo của mình như điểm nhấn giữa muôn trùng sắc hương. Trong khi các tài nữ khác viết những ước nguyện gửi vào hoa đăng thả trôi theo dòng nước, nàng để trống mảnh giấy của mình, để lại cho nhà vua sự tò mò và những ấn tượng không nhỏ…
Đôi khi chỉ cần sống thật với cá tính của mình và thể hiện chúng 1 cách tự nhiên nhất cũng khiến con gái trở nên đặc biệt hơn trong mắt các chàng.