Phun Xăm

Phun môi pha lê collagen 8D

Phun môi pha lê collagen 8D là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phun xăm thẩm mỹ và các hạt tinh thể pha lê Collagen sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi hồng bóng mịn, tự nhiên và quyến rũ với kết quả ổn định lâu dài,an toàn tuyệt đối, mang lại làn môi tươi tắn, quyến rũ với tông màu thời thượng.

Xem tiếp

Phun xăm điêu khắc chân mày

Nhắc đến Phun xăm điêu khắc chân mày chắc hẳn các tín đồ đam mê làm đẹp đều biết đến đây là cách để giúp cặp chân mày thưa mỏng đều trở nên dày, đẹp sắc sảo như mong muốn. Nhưng đằng sau dáng mày ngài đẹp đó chúng ta cũng phải am hiểu kỹ về kỹ thuật phun xăm điêu khắc hiện nay…

Xem tiếp

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Phun môi Collagen tại Á Âu

Phun môi pha lê collagen là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc, được các khách hàng tại Á Âu tin tưởng trong nhiều năm qua.

Xem tiếp

Phun môi pha lê

Phun môi pha lê tại Á Âu với giải pháp phun môi pha lê Hàn Quốc là công nghệ phun xăm vi điểm với đầu kim Nano siêu nhỏ, khiến đường phun xăm được tán đều màu mực, và không gây đau trong suốt quá trình thực hiện

Xem tiếp

Phun xăm mí mắt

Với công nghệ Phun xăm 3D Nano Touch, mí mắt khách hàng sẽ có ường nét mảnh mai, sắc nét. Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xem tiếp

Xử lý chân mày hỏng

Trước đây việc xử lý chân mày hỏng luôn là nỗi ám ảnh, những công nghệ cũ còn có thể gây ra tác hại không mong muốn. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu công nghệ xử lý chân mày hỏng, phun xăm hỏng với hiệu quả cao, giúp tìm lại dáng mày chuẩn, cân đối, phù hợp với với đường nét, thần thái của gương mặt cũng như tuổi tác, màu da và tính cách của bạn. Đảm bảo an toàn, không gây biến chứng.

Xem tiếp