Feedback khách hàng sau khi thực hiện Phun môi Collagen tại Á Âu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Phun môi Collagen tại Á Âu

Phản hồi của các khách hàng sau khi Phun môi Collagen

Phun môi Collagen – Công nghệ Hàn Quốc cho màu môi tươi tắn

Phun môi Collagen là công nghệ phun xăm vi điểm với đầu kim Nano siêu nhỏ, khiến đường phun xăm được tán đều màu mực, và không gây đau trong suốt quá trình thực hiện. Vì bề mặt tiếp xúc giữa kim phun xăm và da là rất ít nên không tạo sự phù môi, sưng môi sau khi thực hiện. Và các khuyết điểm như viền môi lệch, môi mỏng đều sẽ được khắc phục bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi bằng máy phun xăm hiện đại cùng mực xăm có độ bền cao được chiết xuất từ các thảo dược 100% thiên nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi được chuyển giao công nghệ Phun môi Collagen từ Hàn Quốc và đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca làm đẹp, cải thiện màu môi, dáng môi cho các khách hàng, được nhiều chị em tin tưởng.