Phun Xăm Thẩm Mỹ - Tự Nhiên Như Thật - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phun Xăm Thẩm Mỹ – Tự Nhiên Như Thật

1.Phun xăm thẩm mỹ là gì?

Phun xăm thẩm mỹ là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay sở hữu nhiều ưu điểm với quy trình thực hiện đơn giản, thực hiện nhanh chóng và không gây sưng nề nhiều. Dịch vụ này giúp khắc phục một số nhược điểm trên gương mặt như môi thâm, môi không đều màu, viền môi sậm, chân mày thưa thớt, không đều, giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

Bản chất của việc xăm môi hay xăm mày đều có chung cơ chế là đưa mực xăm xuống lớp thượng bì của da. Máy phun xăm hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ sẽ di động liên tục trên đôi môi, vùng mí mắt hay chân mày của khách hàng, rút ngắn tối đa thời gian thực hiện đồng thời đảm bảo mang đến cặp mày đẹp như thật, làn môi hồng tươi tắn và đường viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phun xăm thẩm mỹ

  • Tạo đường nét, điểm nhấn cho gương mặt
  • Không mất thời gian mỗi ngày cho việc trang điểm
  • Bảo vệ cơ thể khỏi hóa chất độc hại từ mỹ phẩm
  • Giúp bạn tự tin với đường nét hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh
  • An toàn, hiệu quả, không đau, duy trì lâu dài
  • Chi phí tiết kiệm hơn so với việc sử dụng mỹ phẩm trang điểm

2.Các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ phổ biến hiện nay

2.1.Phun xăm chân mày: phun mày tán bột, điêu khắc chân mày, thêu chân mày lụa,…

Ưu điểm nổi bật của công nghệ này là việc sử dụng bút xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ, kỹ thuật lướt nhẹ vào tầng hạ bì, điêu khắc từng đường mỏng và nhuyễn lên chân mày tạo nên những nét mày sống động, tự nhiên như thật.

2.2.Phun xăm môi: phun môi xí muội, phun môi pha lê, phun môi collagen…

Phun môi thẩm mỹ là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa phun xăm thẩm mỹ và công nghệ mực xăm hiện đại giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi môi hồng bóng mịn, tự nhiên và quyến rũ với kết quả ổn định lâu dài, an toàn, mang lại làn môi tươi tắn, quyến rũ với tông màu thời thượng.

2.3.Phun xăm mí mắt: phun mí mở tròng, phun mí trên,…

Phun xăm mí mắt có thể khiến đôi mắt to hơn, sâu hơn, khiến ánh nhìn của bạn trở nên hấp dẫn hơn. Và là cứu cánh cho những nàng nào lười make up. Hơn nữa cải thiện các khuyết điểm của những đôi mắt bé giúp trở nên to tròn hơn, hay rõ mí hơn đối với các trường hợp mí mắt nhỏ, không đều.

3.Ưu điểm khi phun xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống phòng phun xăm đảm bảo tiêu chuẩn. khi phun xăm tại đây, quý khách hàng sẽ trải nghiệm những ưu điểm sau:

  1. Quy trình xét nghiệm hiện đại: trước khi phun xăm, khách hàng sẽ trải qua một số thủ tục xét nghiệm để đảm bảo sức khỏe phù hợp với ca phun xăm.
  2. Đội ngũ Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có óc thẩm mỹ cao cùng đôi tay khéo léo sẽ mang lại kết quả phun xăm thẩm mỹ như ý đến các khách hàng.
  3. Các loại mực xăm nhập khẩu từ nước ngoài: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn lựa chọn những loại mực phun thêu chất lượng nhất trên thế giới, nhập khẩu chính hãng với chiết xuất từ các thành phần tự nhiên đảm bảo an toàn với tất cả các loại da. Đặc biệt các thành phần của mực không bị phai xanh, phai đỏ theo thời gian kết quả thẩm mỹ lâu dài và ổn định.
  4. Thiết bị, kỹ thuật phun xăm hiện đại: hỗ trợ mang đến sự chính xác cho kết quả phun xăm.

4.Hình ảnh khách hàng phun xăm thẩm mỹ tại Á Âu

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *