Xử lý chân mày hỏng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Xử lý chân mày hỏng

1. Những kiểu chân mày hỏng

Dáng mày xấu, lệch, thiếu cân đối giữa hai bên
Gương mặt, ánh mắt kém sắc, trông dữ dằn, già nua thiếu thẩm mỹ.
Hàng chân mày để lại sẹo, có nhiều đuôi, nhiều màu
Chân mày trổ xanh, trổ đỏ, lệch màu, màu quá đậm.

2. Nguyên nhân khiến tác phẩm điêu khắc chân mày của bạn bị hư?

Một hàng chân mày đẹp, hài hòa, cân đối với đường nét khuôn mặt là điều hầu hết mọi người ai cũng muốn sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai sau khi phun thêu chân mày cũng có đường kết quả mỹ mãn. Đã không ít trường hợp hợp đường xăm chân mày lệch lạc, quá to, quá nhỏ hay quá đậm nhìn rất “kì quặc”.

Một nguyên nhân hàng đầu và thường thấy khiến cho kết quả thẩm mỹ bị ảnh hưởng, đó là do chọn sai cơ sở làm đẹp kém chất lượng, dẫn đến chất lượng dịch vụ không được kiểm duyệt, trình độ tay nghề chuyên viên nghiệp dư, dụng cụ không vệ sinh không đảm bảo, sử dụng mực kém chất lượng.

3. Cách khắc phục hậu quả phun xăm điêu khắc chân mày bị hỏng

Hiện nay, có 2 phương pháp xóa sửa lông mày tốt nhất đó chính sử dụng công nghệ cao Laser Picot và công nghệ xử lý chân mày hỏng bằng mực phun.

3.1 Xử lý chân mày phun xăm hỏng bằng laser Picot

Công nghệ laser Picot hiện đại nhất hiện nay được đánh giá là giải pháp tối ưu trong việc phá hủy, loại bỏ màu mực phun xăm nhờ năng lượng đỉnh cao của các bước sóng thông minh. Ánh sáng laser sẽ nhẹ nhàng đi sâu vào lớp nhú chân bì và phá vỡ các cấu trúc vùng mày bị trổ màu, màu không đẹp, tác động trực tiếp đến sắc tố màu của mực xăm, phá vỡ các liên kết, biến chúng thành các hạt màu li ti và đào thải ra ngoài theo đường hệ bạch huyết. Mực xăm sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn. Ngoài ra, các chùm ánh sáng thông minh còn có thể làm săn chắc da và tiếp tục sản sinh collagen mới thay thế các tế bào đã mất đi.

Xử lý xoá màu mực bằng Laser Picot tại Á Âu.

Bên cạnh những ưu điểm, công nghệ xoá màu mực bằng laser Picot có nhược điểm làm trắng và mất cân xứng màu da, sau 3-6 tháng lành hẳn rồi mới tiếp tục xăm chân mày mới, nhưng vẫn còn vệt trắng và khó che được. Khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn công nghệ này.

3.2 Xử lý chân mày phun xăm hỏng bằng mực phun.

Tại Bệnh viên thẩm mỹ Á Âu, các KH sẽ được tư vấn xử lý chân mày với công nghệ mực phun, dùng mực cao cấp, chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên cùng với tay nghề khéo léo, nhiều năm kinh nghiệm của kỹ thuật viên sẽ giúp bạn tạo lại dáng mày thanh tú, cân đối, hài hòa nhất với gương mặt để xử lý vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ, không mất thời gian nghỉ dưỡng, có ngay một chân mày mới.

4. Ưu điểm vượt trội của xử lý lông mày hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Khắc phục tình trạng lông mày bị lỗi, lông mày sau phun bị hỏng, trổ xanh, trổ đỏ, lông mày không đều màu, mất cân đối…
  • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn: Không xâm lấn vùng da xung quanh, không gây tổn thương da, không để lại sẹo.
  • Xử lý chân mày hỏng kết hợp kỹ thuật phun thêu, điêu khắc để tạo dáng mày mới đẹp như ý, tự nhiên như thật.
  • Thời gian thực hiện nhanh chỉ khoảng 60 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả thẩm mỹ có thể kéo dài từ 3-5 năm (tùy thuộc cơ địa từng người).

5. Vì sao nên xử lý lông mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

• Thương hiệu 30 năm uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp
  • Là địa chỉ làm đẹp được hàng triệu khách hàng tin chọn
  • Quy trình phun xăm điêu khắc thẩm mỹ vô trùng khép kín, an toàn tuyệt đối.
  • 100% đội ngũ chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ.
  • 100% kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chính quy.
  • Ứng dụng nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền.
  • Trang thiết bị hiện đại, hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao.
  • Luôn là đơn vị tiên phong, cập nhập công nghệ mới trên thế giới.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân về một địa chỉ uy tín để phun xăm thẩm mỹ hoặc xóa xăm lông mày hiệu quả thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các bác sĩ tư vấn cẩn thận và lộ trình chính xác nhất.