Phương pháp điều trị sẹo lõm Siêu vi điểm bằng PRP tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất được ưa chuộng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu lí do tại sao nhé.

[adrotate banner=”50″]

Phương pháp điều trị sẹo lõm bằng công nghệ PRP tự thân từ USA

Đây là phương pháp điều trị sẹo lõm độc quyền của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Là công nghệ chủ lực không thể thiếu trong liệu trình điều trị tái tạo da nhanh chóng làm mềm vết sẹo, giàu độ ẩm tăng sinh collagen làm đầy sẹo nhanh, giúp ra nắng không bắt nắng sau lăn kim, trị thâm nám tuyệt vời dứt điểm… Bệnh viện Á Âu sẽ tuỳ theo tình trạng da bổ sung đầy đủ cho khách hàng các sản phẩm trị liệu tại nhà hàng ngày, để khách hàng yên tâm trị liệu hiệu quả thành công mỹ mãn, mà không phải lo việc phát sinh thêm chi phí.

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-5

Trọn gói phương pháp điều trị sẹo lõm siêu vi điểm PRP điều trị sẹo lõm chuyên sâu diễn ra chỉ trong 06 tuần

Liệu trình này thích hợp cho cả da bị sẹo lõm nhẹ và da sẹo lõm lâu năm – rám nắng – mụn dưới da. Khách hàng sẽ được thay làn da mới nhanh chóng chỉ sau 28 ngày theo chu kỳ thay da. Trải qua 04 tuần với 4 lần điều trị bằng PRP tự thân, da sẽ thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, giúp da dầy lên, mạnh khoẻ, mềm mại, bóng mịn, trắng hồng rạng rỡ và đầy sẹo từ 60% – 85%.

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-2

Phương pháp điều trị sẹo lõm an toàn giúp da khỏe mạnh từ bên trong

Không có công nghệ máy móc hay liệu trình điều trị sẹo lõm nào mà chỉ có làm một lần thì đầy sẹo luôn tức thì, mà chỉ là đầy sẹo tạm thời và rất tổn hại làn da hoặc để lại di chứng sau này. Vì thành collagen bị mỏng đi do bị mài mòn hoặc trở lại sẹo thâm sau đó. Nếu không được tái tạo theo chu kỳ thay da và sản phẩm đầy đủ để nuôi da và đầy sẹo từ tận trong đáy tế bào thì liệu trình trị sẹo rỗ khí thành công. Quy trình lăn kim điều trị sẹo lõm tại Bệnh viện Á Âu thúc đẩy quá trình tang sinh collagen bằng PRP tự thân một cách nhẹ nhàng, tự nhiên và an toàn cho da, giúp da quý khách khỏe hơn, đầy lên và tràn đầy sức sống từ bên trong.

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-3

Khách hàng không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào trong suốt quá trình điều trị

Đó là điều để khách hàng yên tâm không phải suy tính làm thế nào mình mới hết bệnh và khuyết điểm trên khuôn mặt khả ái của mình khi đã tốn nhiều tiền đi mỹ viện lắt nhắt và theo đuổi nhiều mỹ phẩm đắt tiền mà vẫn chưa hết. Tại đây quý khách sẽ được chăm sóc điều trị một cách khoa học và đầy đủ nhất, giúp cho da của khách hàng đẹp lên từng ngày cho đến khi hoàn hảo. Đó là điều mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đem đến cho quý khách mà chắc chắn quý khách sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

phuong-phap-dieu-tri-seo-lom-4