Không tốn kém nhiều uổng bằng cách dùng tinh dầu vừng, mật ong và dầu dừa để làm nguyên liệu rất tốt trong phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên mau chóng giúp bạn sở hữu cặp nhũ huê hồng hào, tươi sắc.

Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với tinh dầu vừng

Với cách làm hồng nhũ hoa này này bạn cần chuẩn bị 1 thìa tinh dầu vừng, ½ thìa giấm táo và ½ thìa nước ấm trộn đều với nhau và thoa lên vùn nhũ hoa để khô tự nhiên phối hợp với massage nhẹ nhõm trong khoảng 5 – 10 phút.

Để có kết quả cao nhất khi thực hành cách làm hồng nhũ hoa thiên nhiên với tinh dầu vừng, bạn có thể thoa hỗn hợp trên 1 lần nữa vào buổi tối trước khi đi ngủ.

phuong-phap-lam-hong-nhu-hoa-tu-nhien-noi-batLàm hồng nhũ hoa thiên nhiên với tinh dầu vừng

Cách làm hồng nhũ hoa với mật ong

Theo các chuyên gia, thành phần các hợp chất có trong mật ong có tác dụng rất tốt trong việc làm hồng nhũ hoa của phái nữ. Mẹo làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong được thực hành rất đơn giản như sau:

+ Chuẩn bị nguyên liệu: 2 thìa mật ong, 1 lòng đỏ trứng gà tươi và 1 ít vỏ cam sành.

+ Cách làm: Rửa sạch vỏ cam sau đó nghiền nhỏ rồi trộn đều với lòng đỏ trứng gà, tiếp đến cho mật ong vào trộn đều cho tới khi có hỗn tạp sánh mịn.

+ Làm hồng nhũ hoa tại nhà này bạn nên thoa hẩu lốn lên nhũ hoa trong khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước sạch. thực hiện cách này thẳng giúp bạn có ngực đẹp hơn với nhũ hoả hồng hào tươi sắc.

3-cach-lam-hong-nhu-hoa-sieu-nhanh-1Cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với mật ong + lòng đỏ trứng

Làm hồng nhũ hoa sau sinh bằng dùng dầu dừa

So với cách làm hồng nhũ hoa với hổ lốn từ mật ong, tinh dầu vừng, cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên với dầu dừa đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần lấy 1 chút dầu dừa thuần chất để thoa lên vùng nuhx hoa rồi để khô tự nhiên mỗi ngày mà thôi.

Với những phương pháp làm hồng nhũ hoa tự nhiên ở trên, bạn cần thực hiện thẳng băng trong một thời gian dài mới có được kết quả cao bởi chúng chỉ tác động từ bên ngoài do đó tốc độ thay đổi rất chậm chạp.

Để có nhũ hoa hồng hào tươi sắc chóng vánh, bạn có thể tham khảo mẹo làm hồng nhũ hoa công nghệ Laser Hoa Kỳ.

>>Xem thêm về làm hồng nhũ hoa công nghệ Laser

thu-hep-dao-trang-hong-nhu-hoa-giu-lua-hon-nhanLàm hồng nhũ hoa hiệu quả với công nghệ Laser

Công nghệ làm hồng nhũ hoa bằng Laser là kết hợp hoàn hảo giữa ánh sáng sinh học Laser và tinh chất làm hồng nhũ hoa tự nhiên Nipple Brightening với cơ chế hoạt động sáng ý giúp làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa một cách hiệu quả, mau chóng và an toàn.

Thay vì mất nhiều thời kì để ứng dụng các cách làm hồng nhũ hoa thiên nhiên bạn nên ứng dụng phương pháp làm hồng nhũ hoa công nghệ Laser.

Bây giờ công nghệ này đã được vận dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng ngực”]>>Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất

>>Phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất 2016[/box3]