Bộ ngực là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự nữ tính của người phụ nữ. Do đó, khi những tác động từ thời gian hoặc môi trường bên ngoài khiến cho bộ ngực không còn giữ được nét thanh xuân như ban đầu có thể khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và trẻ trung của mình. Ngực chảy xệ là một trong những vấn đề thường gặp nhất, vì vậy cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi phương pháp nâng ngực chảy xệ được tìm hiểu và áp dụng khá nhiều trong thời gian gần đây.

Cũng như những bộ phận khác trên cơ thể con người, khi trải qua quá trình lão hóa hoặc chịu những tác động khác như quá trình mang thai và cho con bú, tăng hoặc sút cân nhanh, những thay đổi nội tiết tố, cũng sẽ khiến bộ ngực trở nên xuống cấp, không còn độ săn chắc, đàn hồi quyến rũ như thời con gái.

Ngực chảy xệ do quá trình lão hóa

Có rất nhiều nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ nhưng quá trình lão hóa và tác dụng của trọng lực là yếu tố chính gây ra các thay đổi trên khuôn ngực. Cũng giống như da mặt, quá trình lão hóa cũng tác động đến vùng da xung quanh vú, khiến chúng mất đi tính đàn hồi. Ngoài ra, các lớp dây chằng gắn ngực vào thành ngực cũng ngày càng yếu đi và giãn ra do trọng lực.

phương pháp nâng ngực chảy xệ

Mang thai và cho con bú ảnh hưởng không nhỏ đến hình dáng bộ ngực

Ngực chảy xệ do quá trình mang thai

Trong quá trình mang thai và cho con bú, bộ ngực căng giãn ra do hoạt động của các tuyến sữa. Sau khi kết hức giai đoạn cho con bú, ngực sẽ nhỏ đi nên vùng da ngực trước đây đã giãn ra sẽ bị chảy xệ.

Những biến động về cân nặng và thay đổi về hormone cũng có thể làm thay đổi hình dáng bên ngoài của bộ ngực. Những yếu tố này sẽ khiến bộ ngực bị chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ lúc này sẽ giúp tái tạo bộ ngực cho trẻ trung và quyến rũ hơn, cải thiện đường nét trên cơ thể và đem lại cho bạn bộ ngực đẹp tràn đầy sức sống.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ thực hiện như thế nào?

Để thực hiện nâng ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ loại bỏ vùng da và mô ngực chảy xệ và thừa, vùng da được giữ lại sẽ được làm săn chắc, đầu vú được nâng lên ở vị trí cao hơn, giúp tổng thể bầu ngực trở nên trẻ trung, căng đầy.

Bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ ngực, từ đó xác định kỹ thuật nâng ngực chảy xệ nào phù hợp đối với bộ ngực bạn. Thông thường mức độ ngực chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình và nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

– Ngực chảy xệ cấp độ 1: mức độ chảy xệ là nhẹ nếu núm vú nằm ngang chân ngực.

– Ngực chảy xệ cấp độ 2: nếu quầng vú nằm dưới từ 1 – 2 cm so với chân ngực.

– Ngực chảy xệ cấp độ 3: quầng vú nằm cách 2 – 3 cm dưới chân ngực.

– Ngực chảy xệ cấp độ 4: quầng vú nằm cách hơn 3 cm dưới chân ngực.

phương pháp nâng ngực chảy xệ

Tùy thuộc mức độ chảy xệ mà kỹ thuật sẽ khác nhau

Tùy theo độ xệ của ngực, bác sĩ sẽ chọn kỹ thuật nâng ngực chảy xệ cho phù hợp

– Ngực xệ cấp độ 1: bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật nâng ngực hình trăng khuyết.

– Ngực xệ cấp độ 2: kỹ thuật quanh quầng vú (hình tròn hoặc còn gọi là hình bánh rán).

Hình trăng khuyết và hình bánh rán là kỹ thuật nâng ngực can thiệp vào cơ thể ở mức tối thiểu, thích hợp cho những người có bộ ngực nhỏ hoặc mức độ chảy xệ nhẹ.

– Ngực xệ cấp độ 3: kỹ thuật nâng ngực hình kẹo mút.

Kỹ thuật này được thực hiện bằng cách rạch theo đường quầng vú và kéo xuống đường dọc giữa của ngực. Biện pháp này đạt được hiệu quả nâng ngực xệ cao hơn, thích hợp với những người có bộ ngực lớn hơn và ngực chảy xệ ở mức trung bình hoặc nặng.

– Ngực xệ cấp độ 4: kỹ thuật nâng ngực đường mỏ neo.

Được thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo kéo dài xung quanh phía trên núm vú và kéo xuống phần dưới chân ngực. Biện pháp này can thiệp vào ngực nhiều, thích hợp với những người có bộ ngực lớn và ngực chảy xệ nhiều.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Đây còn là địa chỉ làm đẹp có giấy phép hoạt động của Sở Y tế, được các khách hàng tin cậy và đánh giá cao. Phương pháp nâng ngực chảy xệ tại Á Âu được thực hiện với nhiều đặc điểm nổi bật:

phương pháp nâng ngực chảy xệ

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.
  • Công nghệ nâng ngực chảy xệ chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 bước tác động cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.
  • Quy trình thực hiện khép kín, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình kiểm tra sức khỏe và đặc biệt là hệ thống tầm soát nhũ tiên tiến theo công nghệ của Ý, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện nâng ngực.
  • Sử dụng túi ngực siêu nhẹ B-Lite siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, khả năng bám dính tốt giúp cố định ngực tự nhiên. Với trọng lượng nhẹ hơn các loại túi thông thường cùng size 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực, đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.
  • Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.