Thưa bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi, ngực tôi bị lép, không có sự quyến rũ và hấp dẫn nên tôi rất tự ti. Tôi muốn thực hiện nâng ngực nhưng không biết lựa chọn phương pháp nào. Tôi nghe nói phương pháp phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc tốt nhất hiện nay nhưng tôi chưa rõ phương pháp đó như thế nào, ưu điểm ra sao. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Mỹ Liên, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM).

phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi về phương pháp phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc là phương pháp làm tăng kích thước vòng một an toàn nhất hiện nay, hạn chế xâm  lấn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngực. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ nội soi hiện đại vào quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ ở đường nách, đường núm vú hoặc dưới bầu vú từ đó đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang ngực trống để đặt túi ngực.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan3

Nâng ngực nội soi Hàn Quốc an toàn

Đầu thiết bị nội soi gắn camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình một cách chi tiết và rõ ràng nhất theo đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chính xác và hạn chế đến mức tối đa những tổn thương dây thần kinh, mô xung quanh ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực. Túi ngực thực hiện nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, bảo đảm mang đến túi ngực cao cấp giúp bầu ngực tròn trịa mềm mại đẹp tự nhiên.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn tại TP.HCM

Địa chỉ nâng ngực nội soi Hàn Quốc an toàn tại TP.HCM

  • Phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi đặt túi ngực vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại để tạo bầu ngực căng tròn tự nhiên, cân đối cả 2 bên ngực.
  • Với thiết kế túi ngực phù hợp với đặc điểm khuôn ngực của phụ nữ Á Đông, túi ngực không làm co thắt bao cơ, không ảnh hưởng đến khả năng làm mẹ và cảm giác bầu ngực.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhập khẩu trực tiếp túi ngực cao cấp của Hoa Kỳ sẽ có khả năng bám dính ngay vào khoang ngực, không dịch chuyển sang các vị trí khác nên sẽ nhanh chóng sở hữu được bầu ngực căng tròn tự nhiên như thật.
  • Thiết bị nội soi hiện đại giúp phóng đại cấu trúc vùng ngực và thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương mạch máu và dây thần kinh, không gây biến chứng, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh đảm bảo an toàn tuyệt đối.
Kết quả nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Kết quả nâng ngực nội soi Hàn Quốc an toàn tại bệnh viện (*)

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình thăm khám tư vấn và xét nghiệm sức khỏe tổng quát hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị tầm soát vú hiện đại nhất của Ý cùng các thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện các xét nghiệm kỹ lưỡng như đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.
  • Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật nâng ngực Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tốt nhất. Chúc bạn sớm sở hữu bầu ngực đẹp quyến rũ như ý!