Thưa bác sĩ, em muốn đi thu gọn cánh mũi nhưng em không biết phương pháp thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì đặc biệt so với các phương pháp khác. Em có dáng mũi to, bè rộng sang 2 bên làm em cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em để em sớm đi cải thiện dáng mũi của mình. Em xin cảm ơn. ( Thùy Trâm – Q.1 , Tp.HCM)

>>Dịch vụ nâng mũi đẹp và an toàn tốt nhất?

>>Quy trình nâng mũi s line diễn ra như thế nào ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thùy Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phương pháp thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì đặc biệt của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Ngày nay, phụ nữ thường có chiếc mũi cao và đẹp, tuy nhiên vẫn nhiều chị em gặp tình trạng sống mũi thấp, đầu mũi và cánh mũi to…làm ảnh hưởng đến khuôn mặt.  Sự kém may mắn đó giờ có thể xử lý bằng phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi, vậy ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp thu gọn cánh mũi có những ưu điểm nào mà có thể giải quyết thu gọn cánh mũi đẹp tự nhiên ?

Phương pháp thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì đặc biệt ?

Phương pháp thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì đặc biệt ?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU,khách hàng sẽ được các bác sĩ trực tiếp tư vấn cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật. Qúy khách sẽ được hiểu rõ hơn về các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

Ưu điểm nổi bật của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Để đem lại sự hài lòng và sự thoải mái trước khi phẫu thuật, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn đưa ra những câu hỏi để tư vấn cho khách hàng :

 • Phương pháp phẫu thuật như thế nào?
 • Thời gian dự kiến phẫu thuật nâng mũi là bao lâu?
 • Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?
 • Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật
 • Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có
 • Kiểm tra sức khỏe tổng quát
 • Chính sách bảo hành rõ ràng

+ Ưu điểm của phương pháp thu gọn cánh mũi

Dáng mũi đẹp sau thu gọn cánh mũi.

Dáng mũi đẹp sau thu gọn cánh mũi.

 • Cánh mũi thon gọn, tự nhiên. Thu gọn cánh mũi được thực hiện bằng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn một cách tối đa nên kết quả cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.
 • Tuyệt đối an toàn.
 • Kết quả duy trì lâu dài. Thu gọn cánh mũi được thực hiện rất đơn giản, chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn cánh mũi an toàn, đảm bảo kết quả duy trì lâu dài.
 • Không xâm lấn hay để lại sẹo. Các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để tiến hành cắt cánh mũi nên hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo.

+ Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi chính là làm đẹp toàn diện từ thân mũi đến đầu mũi cánh mũi hướng tới sự hài hòa giữa các bộ phận cấu thành mũi và tổng thể khuôn mặt. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ vẽ đường mổ thu gọn cánh mũi, rồi gây tê tại chỗ, rạch da theo thiết kế, sau đó cắt bỏ tổ chức dư thừa, cuối cùng khâu đóng vết môt bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Á Âu.

Phẫu thuật thẩm mỹ thu gọn cánh mũi tại Á Âu.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là sư lựa chọn tối ưu nhất, khắc phục được nhược điểm của phần đầu mũi, đặc biệt hơn là khắc phục triệt để nhược điểm của dáng mũi. Để mang lại dáng mũi đẹp và tốt nhất cho khách hàng, các bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật tạo dáng mũi nào là phù hợp với từng khách hàng.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi bác sĩ phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này để đưa ra được phương pháp thu nhỏ đầu mũi trở nên thon gọn. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ thực sự hài lòng với chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên, hoàn toàn không để lại sẹo.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào giúp bạn giải đáp vấn đề phương pháp thu gọn cánh mũi có ưu điểm gì đặc biệt ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sức khẻo và sớm có dáng mũi đẹp !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.