Trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thị trường nhưng để tăng hiệu quả điều trị, đẩy nhanh quá trình là đầy vết sẹo, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chúng tôi áp dụng kết hợp với tế bào gốc Nhật Bản.

trị sẹo rỗ bằng laser co2 2

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]

Sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional

Năm 2004, FDA (Food anh Drug Administration) của Mỹ đã cho phép lưu hành một công nghệ mới gọi là Fractional Photothermolysis với loạt máy đầu tiên gọi là Fraxel của công ty Reliant. Phương pháp này đã tạo ra một lý thuyết vượt trội trong ngành thẩm mỹ da – công nghệ laser vi phân. Máy Fraxel đầu tiên sử dụng tầng sóng 1550nm (Erbium Glass) đề băn hàng ngàn điểm li ti vào da, giữ lại khoảng 80% da khỏe mạnh. Các tế bào da khỏe mạnh sẽ hỗ trợ cho sự phục hồi của 20% da đã được điều trị. Phương pháp này đã tạo ra một hướng đi mới cho ngành thẩm mỹ da.

Tiếp là sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional. Fractional CO2 laser điều trị tốt nhất đối với sẹo lõm, sẹo phỏng, da lão hóa, xệ da, nhăn da… Công nghệ trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional là sự kết hợp tuyệt vời của laser CO2 truyền thống và công nghệ vi phân. Là một đẳng cấp hoàn toàn mới và cao hơn về kỹ thuật cũng như hiệu quả điều trị so với các loại laser khác. Gần như không có tác dụng phụ, quá trình liền sẹo rất nhanh chóng và an toàn, bề mặt da không có nguy cơ bị bỏng, bệnh nhân có thể sinh hoạt bình thường sau khi điều trị.

trị sẹo rỗ bằng laser co2 1

Với bước sóng 10.600nm – bước sóng được xem là cao nhất từ trước đến nay, trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional tác động sâu xuống những lỗ sẹo sâu nhất, kích thích tế bào da phát triển, nhanh chóng làm đầy vết lõm của da. Việc hỗ trợ điều trị sẹo rỗ bằng laser CO2 Fractional chính xác tới từng nm2 trên bề mặt da.

Không thể phủ nhận những ưu thế mà Fractional CO2 Laser mang lại, tuy nhiên để có thể đạt hiệu quả cao nhất thì  các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận thấy việc điều trị sẹo rỗ bằng laser CO2 kết hợp với tế bào gốc sẽ tạo nên hiệu quả hết sức bất ngờ. Và phương pháp này chỉ có thể thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, cao cấp cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Điều trị sẹo rỗ bằng laser thế hệ mới kết hợp tế bào gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phác đồ điều trị sẹo rỗ an toàn và hiệu quả nhất hiện nay với sự kết hợp của laser thế hệ mới của Mỹ và tế bào gốc Nhật Bản. Sự kết hợp hoàn hảo của tế bào gốc và laser vi điểm với cơ chế tạo ra hàng nghìn tác động đánh thức tế bào sản sinh collagen ở bề mặt da cùng với quá trình bổ sung các tế bào khỏe mạnh và các dưỡng chất từ bên ngoài nhằm bồi đắp collagen cho vùng da bị tổn thương, giúp làm đầy vết sẹo rỗ một cách nhanh chóng.

Ưu điểm của công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng laser thế hệ mới kết hợp tế bào gốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

  • Hiệu quả thấy ngay sau lần điều trị đầu tiên.
  • Phác đồ điều trị sẹo rỗ chuyên sâu
  • Xóa sạch sẹo rỗ đến hơn 90%
  • Loại bỏ nhiều vấn đề về da: lỗ chân lông to, da khô, tái tạo làn da mới trắng hồng, mịn màng…
  • Không đau, không xâm lấn
  • Đã được FDA chứng nhận về an toàn và hiệu quả

trị sẹo rỗ siêu vi điểm trị sẹo rỗ siêu vi điểm

Đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã rất thành công với việc điều trị sẹo rỗ với công nghệ laser và tế bào gốc với hàng trăm ca điều trị. Những ai đã trải nghiệm công nghệ laser và tế bào gốc đều cảm thấy hài lòng thậm chí là bất ngờ với những hiệu quả mà công nghệ này mang lại.

Phác đồ điều trị sẹo rỗ với công nghệ laser và tế bào gốc của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng dựa trên tình trạng cụ thể của mỗi người vì thế để biết được phác đồ phù hợp với tình trạng của mình hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.