Quy trình hút mỡ bằng Pharaon Lipo tại BV Á Âu

Hút mỡthẩm mỹ được nhiều phụ nữ quan tâm, nhất là những phụ nữ đã có gia đình và có con.

Dịch vụ làm đẹp này còn thu hút đông đảo những quý ông muốn vóc dáng gọn gàng ngày cũ trở về để tự tin hơn trong giao tiếp và công việc.

Đây được xem là phương pháp giúp có được một thân hình thon thả hiệu quả nhanh nhất.

Hút mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được tiến hành bằng công nghệ độc quyền Pharaon Lipo giúp loại bỏ triệt để lượng mỡ thừa tích tụ dưới da ở khu vực thành bụng, vùng eo, lưng, đùi, bắp tay, bắp chân, nọng cằm, .v.v…

Hút mỡ đơn thuần được chỉ định khi bệnh nhân trên 18 tuổi có tình trạng thừa mỡ khu trú ở các vùng của cơ thể nói trên và không có tình trạng thừa da hoặc thừa da không đáng kể. Tuy vậy, trong trường hợp có thừa da thì tùy theo vùng để có chỉ định cắt căng da phối hợp.

1) Tư vấn:

– Trước khi hút mỡ khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ về: công nghệ hút mỡ, khu vực cần hút mỡ, số lượng mỡ được lấy ra, những dịch vụ đi kèm để kết quả hút mỡ được tốt nhất.

2) Xét nghiệm – Khám sức khỏe:

– Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, trước khi tiến hành làm thon gọn cơ thể, khách hàng sẽ được khám, tầm soát các bệnh lý kèm theo và thực hiện một số xét nghiệm cần thiết như siêu âm, điện tim,…Sau đó khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát để đánh giá bạn có đủ tiêu chuẩn được làm hay không. Tất cả các quy trình này đều được tiến hành ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí.

Hút mỡ

– Trước khi hút mỡ, khách hàng vẫn ăn uống bình thường vì bác sĩ chỉ thực hiện gây tê cục bộ. Trong trường hợp khách hàng có sử dụng các thuốc như Aspirin, thuốc kháng đông… thì cần ngưng sử dụng các thuốc này từ 5- 10 ngày trước điều trị.

hút mỡ bằng Pharaon

hút mỡ bằng Pharaon

3) Bác sĩ vẽ xác định vùng cần điều trị lấy mỡ:

– Tùy theo từng vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ vẽ xác định cụ thể từng vùng cần đưa mỡ ra ngoài để đảm bảo chính xác cho việc thon gọn và làm hài lòng khách hàng.

hút mỡ bằng Pharaon

4) Đưa vào phòng vô trùng thực hiện hút mỡ bằng Pharaon Lipo:

– Sau khi được thăm khám và chuẩn bị đầy đủ các khâu tiền hút mỡ, khách hàng sẽ được chuyển sang phòng vô trùng và tiến hành đưa mỡ ra ngoài bằng Pharaon Lipo. Quy trình này sẽ được tiến hành bởi bác sĩ chuyên khoa Tạo hình – Thẩm mỹ, được kiểm soát qua camera nội soi và tuân thủ nghiêm ngặt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hút Mỡ Bằng Pharaon Lipo

hút mỡ bằng Pharaon

5) Sang phòng hồi sức nghỉ ngơi trong vòng 2-4 giờ:

– Khách hàng sẽ được chuyển sang phòng hồi sức và được chăm sóc riêng biệt ngay sau khi hút mỡ.

6) Chăm sóc hậu phẫu:

– Tùy theo sức khỏe của từng khách hàng, bác sĩ sẽ chỉ định nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu trong bao lâu. Tuy nhiên, khách hàng cần có chế độ nghỉ ngơi 1 ngày trước khi trở về nhà sinh hoạt và làm việc trở lại.

7) Sau 2 ngày mặc gen để cố định và làm săn vùng cơ và da đã lấy mỡ (mặc gen từ 2-4 tuần):

– Sau hút mỡ, khách hàng sẽ được mang băng thun (gen nịt) từ 2 – 4 tuần, sau đó sẽ được thay bằng quần áo thun ít chặt hơn trong 3 tuần. Khách hàng vận động nhẹ nhàng trở lại ngay sau giai đoạn hồi tỉnh, có thể trở lại làm việc và sinh hoạt sau 2-5 ngày và tập luyện thể thao sau 2-3 tuần.

8) Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ từ 7 – 10 ngày:

– Để giảm đau và chống viêm, sưng tấy, tùy theo từng trường hợp, bác sĩ sẽ chỉ định cho khách hàng dùng thêm thuốc. Khách hàng cần tuân thủ chính xác chỉ định dùng thuốc của bác sĩ để đảm bảo kết quả tốt nhất cho liệu trình hút mỡ.

 

hút mỡ bằng Pharaon

Video hút mỡ an toàn, hiệu quả bằng Pharaon Lipo

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70