Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi rất an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, quy trình sửa mũi bọc sụn diễn ra như thế nào, thời gian nghỉ dưỡng bao nhiêu lâu vẫn là điều mà nhiều người thắc mắc.
Sửa mũi bọc sụn là phương pháp nâng cao dáng mũi mà nhiều người thường thực hiện để sở hữu dáng mũi cao thanh, tự nhiên. Phương pháp này là sự cải tiến của nâng mũi Hàn Quốc, có sự kết hợp giữa sụn nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao dáng mũi và sụn tự thân để bao bọc và bảo vệ đầu mũi.

Ưu điểm của Sửa mũi bọc sụn

Sửa mũi bọc sụn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với nâng mũi Hàn Quốc như:

– Mũi cao thanh tú, đầu mũi mềm mại

Sửa mũi bọc sụn 1

Sửa mũi bọc sụn có thể giúp bạn nâng cao dáng mũi đồng thời sụn tự thân bọc đầu mũi là một chất liệu nâng mũi an toàn tuyệt đối, có độ tương thích cao với cơ thể.  Mặt khác, vì được lấy ra từ chính cơ thể của bạn nên mảnh sụn ghép rất bền vững, chống viêm nhiễm và ít gây ra các biến chứng, giúp đầu mũi mềm mại, không bị bóng đỏ.

– Thực hiện nhanh chóng

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi khá đơn giản nên thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng. Chỉ trong khoảng thời gian từ 45 – 60 phút, với công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, bạn có thể sở hữu một khuôn mũi đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn, được bảo vệ hoàn hảo, không bóng đỏ, không lộ sống, không lạnh buốt vào mùa đông.

– Hạn chế biến chứng nơi đầu mũi

Sửa mũi bọc sụn là phương pháp dành cho những người có da đầu mũi mỏng, nhạy cảm với chất liệu nhân tạo. vì thế, những người da đầu mũi mỏng có thể cân nhắc thực hiện phương pháp này.

Quy trình sửa mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Sửa mũi bọc sụn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, sửa mũi bọc sụn được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  • Bước 2: Đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi
  • Bước 3: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người
  • Bước 4: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)
  • Bước 5: Lấy sụn nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.
  • Bước 6: Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Bước 7: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và cuối cùng là đóng kít vết mổ.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.