Sáng da – se khít lỗ chân lông chỉ với phương pháp xông mặt

Làm đẹp bằng phương pháp xông hơi da mặt hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ. Đơn giản mà hiệu quả, các quy trình xông hơi có thể giúp bạn khắc phục nhiều vấn đề da khác nhau, trong đó bao gồm cả tình trạng da nhờn.

Xông hơi cho da mặt có tác dụng làm mềm bề mặt da, loại bỏ tế bào chết và diệt vi khuẩn cũng như các chất độc hình thành mụn và làm tổn hại da. Bên cạnh đó, phương pháp này còn tăng cường tuần hoàn máu, rất có lợi cho sức khỏe của làn da.

Bạn có thể thực hiện xông hơi cho da mặt với nhiều nguyên liệu khác nhau. Sau đây là công thức tiêu biểu giúp bạn trị dứt điểm làn da nhờn dính khó chịu.

Chuẩn bị:

– 1 nồi nước nóng.

– 4-5 giọt tinh dầu tràm trà.

– 5-6 lá húng quế tây.

– Khăn sạch.

sang-da-se-khit-lo-chan-long-chi-voi-phuong-phap-xong-matLá húng quế tây và tinh dầu tràm trà.

Cách làm:

Cho dầu tràm trà và lá húng quế tây vào nồi nước nóng. Giữ mặt cách nồi 50 – 63,5 phân (20-25 inches), dùng khăn sạch phủ kín. Bắt đầu xông hơi trong 10 – 15 phút.

Da mặt của bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng hơn sau khi xông hơi. Bạn cũng nên dưỡng ẩm khi da còn ướt. Tiến hành xông hơi 3 – 4 lần trong tuần để có hiệu quả nhanh chóng.

Chú ý: Cẩn thận để tránh bị bỏng khi xông hơi. Bạn cũng nên chăm sóc da cẩn thận vì da nhờn rất dễ gặp phải nhiều vấn đề trên da. Hãy uống thật nhiều nước và chọn lựa kĩ các loại mỹ phẩm cũng như các thành phần, nguyên liệu khác dùng cho da mặt.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70