Cùng xem những sao nổi tiếng nào bị các chứng hôi nách, hội miệng làm cho mất điểm nhé!

[box3 title=””]

[/box3]

Robert Pattision

Chàng ma cà rồng quyến rũ trong loạt phim Chạng vạng có thể đốn ngã bất cứ cô gái nào bằng vẻ ngoài điển trai, nhưng anh cũng có thể khiến họ tháo dép chạy thoát thân bởi mùi hôi nồng nặc bốc lên từ khắp cơ thể. Mặc dù thuờng xuyên bị giới truyền thông chê bai về sự thiếu sạch sẽ, nhưng Robert Pattison không những không cảm thấy e ngại mà còn tỏ ra tự hào. Trả lời phỏng vấn, ngôi sao 24 tuổi thừa nhận, anh rất ít khi tắm gội và chẳng bao giờ quan tâm đến việc vệ sinh cá nhân hay tạo phong cách cho riêng mình.

sao-hollywood-cung-bi-hoi-nachRobert Pattision “bốc mùi” rất khó chịu

[adrotate banner=”33″]

 Brad Pitt

“Người hùng thành Troy” cũng là một trong những ngôi sao “bốc mùi” nổi tiếng Hollywood và trở thành nỗi sợ hãi khó gọi tên với các nữ diễn viên khi họ chẳng may phải quay cảnh ân ái cùng anh. Quá xấu hổ vì bị bạn diễn bóc mẽ, Brad Pitt đành viện cớ vì phải chăm 6 đứa trẻ nghịch ngợm nên không có thời gian tắm rửa. Tuy nhiên, chẳng ai chấp nhận lý do này bởi còn rất nhiều người vừa chăm sóc con cái và vẫn thơm tho, sạch sẽ.

sao-hollywood-cung-bi-hoi-nach-1Brad Pitt sẽ quyến rũ hơn nếu anh không có mùi cơ thể

 Viggo Mortensen

sao-hollywood-cung-bi-hoi-nach-2Viggo Mortensen khiến đoàn làm phim phải khiếp sợ vì quá nặng mùi

Chàng chiến binh Aragorn trong bộ phim Chúa tể của những chiếc nhẫn tiết kiệm xà bông đến mức cả tháng chẳng dám tắm gội lần nào. Có lần đoàn làm phim phải ngủ lại trong rừng, các thành viên không ai có thể chợp đuợc mắt vì mùi hôi nách nồng nặc của Viggo Mortensen cứ sộc thẳng vào mũi. Tuy nhiên, nhờ có mùi hương đặc biệt này mà thú dữ không dám bén mảng đến gần đoàn làm phim.

Orlando Bloom

Được mệnh danh chàng Don Juan Hollywood, nhưng Orlando Bloom lại có một tật xấu mà không cô gái nào mê được, đó là ở bẩn và lười tắm. Thậm chí, ngôi sao 34 tuổi này còn cho chú chó cưng ngủ cùng giường và để nó thoải mái nhỏ nước dãi vào người anh. Trước khi nên nghĩa vợ chồng, siêu mẫu con cưng của Victoria’s Secret, Mirinda Kerr, từng nhiều lần lên tiếng khuyên nhủ chồng, nhưng vì tự ái nên chàng cướp biển vẫn không hề thay đổi.

sao-hollywood-cung-bi-hoi-nach-3Orlando Bloom cũng rất khó chịu về mùi cơ thể mình

Mùi cơ thể – chuyện không của riêng ai, không chỉ công chúng gặp phải nỗi bất hạnh mùi cơ thể khó chịu mà ngay cả các sao cũng không ngoại lệ. Tuy nhiện họ là người của công chúng, họ luôn bị để ý và soi mói rất nhiều, do đó trị mùi cơ thể là điều rất cần thiết và nên làm nhanh chóng. Mong rằng các sao sẽ có những biện pháp riêng cho mình để khắc phục các nhược điểm này và tự tin hơn khi xuất hiện trước công chúng.