[box]Thưa bác sĩ, em mới sinh em bé được 3 tháng. Do sinh bằng phương pháp sinh thường nên em cảm thấy âm đạo của mình bị giãn rộng đáng kể, bằng chứng là em và ông xã không hề cảm giác nhiều mỗi lần gần gũi. Em có tìm hiểu và muốn thực hiện trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Xin bác sĩ tư vấn giúp em sau khi sinh bao lâu thì có thể làm trẻ hóa âm đạo? Cảm ơn bác sĩ.[/box]

TRẢ LỜI

sau-khi-sinh-bao-lau-thi-co-lam-tre-hoa-dao

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi vào mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “Sau khi sinh bao lâu thì có thể làm trẻ hóa âm đạo”, các bác sĩ của chúng tôi đã trả lời như sau:

Vấn đề giãn rộng âm đạo sau khi sinh xảy ra ở 80% phụ nữ, đặc biệt là các trường hợp sinh thường. Trong quá trình rặn đẻ, các sợi cơ vòng của ống âm đạo bị đứt gãy, mất tình đàn hồi, chính vì vậy các chị em cảm giác “cô bé” bị giãn rộng rõ rệt, từ đó trở nên thiếu tự tin trong chuyện chăn gối.

Tìm đến phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser để phục hồi vùng kín sau khi sinh là sự lựa chọn đúng đắn và thông minh. Tuy nhiên sau khi sinh ít nhất 2 tháng, bạn mới có thể thực hiện trẻ hóa âm đạo bằng laser. Đây là phương pháp không phẫu thuật, áp dụng laser công nghệ cao để làm co rút các mô niêm mạc bên trong âm đạo, làm khít nhỏ đường kính âm đạo. Chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc được kết hợp cấy trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo nhằm tăng cường khả năng sản sinh collagen tại chỗ, phục hồi chức năng co thắt cơ vòng và duy trì độ săn chắc trọn đời.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

–           Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.

–           Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.

–           Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

Hiệu quả của phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng laser và chỉ G-silk mang lại:

–           Trả lại cảm giác thăng hoa khi quan hệ, đường kính co nhỏ và khả năng co thắt của âm đạo sẽ mang lại sự hưng phấn cho bạn và bạn đời.

–           Ống âm đạo săn sát, khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát.

–           Cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.

–           Phục hồi độ kín bên ngoài cửa âm đạo, collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho vùng kín.

[box3 title=”Xem thêm”]

[/box3]