[box2]Thời gian vừa qua, công nghệ “Trẻ hóa âm đạo bằng laser” được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đến đông đảo các chị em phụ nữ. Hiệu quả mang lại sự săn sát toàn bộ ống âm đạo, trắng hồng “cô bé” chỉ sau 20 phút điều trị nhẹ nhàng mà không cần phẫu thuật đã trở thành lựa chọn ưu tiên của phái đẹp.

Không chỉ dừng ở đó, để nhằm đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của chị em, kệ cả những bà mẹ đã trải qua quá trình sinh nở nhiều, sinh thường, trường hợp sinh em bé nặng cân,… khiến âm đạo bị ảnh hưởng nặng nề, mất đi chức năng co bóp, mất độ đàn hồi, mất khả năng tiết nhờn, và điểm G không còn nhạy cảm như trước…, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiếp tục du nhập công nghệ phục hồi chức năng âm đạo bằng sợi chỉ tái tạo G-silk – công nghệ ưu việt đến từ Hàn Quốc, nhằm mang lại kết quả thu hẹp mỹ mãn nhất dành cho phái đẹp.[/box2]

Tuy nhiên, do công nghệ còn khá mới tại Việt Nam, điều này khiến nhiều chị em vẫn còn nhầm lẫn, nhiều thắc mắc được đặt ra như “cấy chỉ tái tạo G-silk có phải là may thẩm mỹ phụ khoa không?”, “cấy chỉ tái tạo G-silk là tương tự như khâu nhỏ cửa mình?”… Câu trả lời là hoàn toàn khác nhau giữa công nghệ cấy chỉ G-silk và phương pháp may vá cửa mình mà các chị em vẫn thường nghe trước đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác nhau giữa 2 phương pháp thông qua bài viết dưới đây:

Phương pháp may vá cửa mình vốn dĩ rất đơn giản, đây chỉ là một thủ thuật y khoa, thường được thực hiện ngay cho các bà mẹ ngay sau khi sinh. Như chúng ta được biết, quá trình rặn sinh sẽ làm đứt rách phần cửa mình, chưa kể nhiều trường hợp còn bị cắt rạch rất nhiều để hỗ trợ cho việc đưa em bé ra ngoài. Vì vậy, may vá cửa mình đơn giản là một biện pháp kiến tạo lại cửa mình. Về sau, phương pháp này được các chị em áp dụng khi thấy “vùng kín” không còn khít khao như trước. Tuy nhiên, đây không hề là giải pháp phù hợp, chỉ là một biện pháp “chữa cháy” tạm thời do trước đây chưa có bất kỳ phương pháp nào có thể tác động được đến phần ống âm đạo lỏng lẻo sâu bên trong. Phương pháp may vá cửa mình thực ra chỉ mang lại hiệu quả là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, hiệu quả mang lại chỉ là “thắt cổ chai” vì chỉ hẹp bên ngoài, bên trong rộng và lỏng lẻo vẫn nguyên trạng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Cấy chỉ tái tạo âm đạo G-silk là phương pháp trẻ hóa âm đạo tiên tiến nhất hiện nay, được kết hợp với laser trẻ hóa nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian sinh nở và quan hệ tình dục, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi.

Điểm đặc biệt của chỉ G-silk là thao tác cấy chỉ phải được thực hiện từ những chuyên gia thẩm mỹ phụ khoa lành nghề, sợi chỉ được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn. Nhờ sự khít khao của tổng thể ống âm đạo, sự tương thích của chàng & nàng khi quan hệ, cả hai sẽ có cảm giác “mạnh” hơn, dễ dàng đạt cực đỉnh hơn khi quan hệ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 30 phút.
– Không phẫu thuật, không đau, không gây chảy máu, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 4-7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
– Sợi chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài

Hiệu quả đầy khít ống âm đạo từ trong ra ngoài sau khi được cấy chỉ G-silk trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo

Hiệu quả đầy khít ống âm đạo từ trong ra ngoài sau khi được cấy chỉ G-silk trực tiếp tại 2 bên thành âm đạo

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để bảo đảm các ca thực hiện trẻ hóa âm đạo luôn đạt được kết quả như mong muốn, chúng tôi yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ Mỹ và Hàn Quốc cùng sự đầu tư hệ thống máy móc tối tân nhất. Kế thừa thành công của hàng ngàn ca trẻ hóa âm đạo bằng laser, công nghệ cấy chỉ tái tạo G-silk được chúng tôi du nhập độc quyền từ Hàn Quốc đã tiếp tục mang lại tiếng vang lớn, nâng cao tỉ lệ thành công cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi điều trị trẻ hóa âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Video Giới thiệu về dịch vụ thắt chặt âm đạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Hy vọng sau bài viết này, phái đẹp đã có thể hiểu rõ hơn về công nghệ cấy chỉ tái tạo âm đạo G-silk và thêm an tâm để chọn ra cho mình giải pháp lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo các tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành)
41B Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Hotline: 0906 82 70 70 / 0902 400 269.
Website: http://benhvienthammyaau.vn
Facebook: http://facebook.com/BenhVienThamMyAAu