Không chỉ phụ nữ mới có nhu cầu nâng mũi để hoàn thiện vẻ ngoài của mình, nam giới cũng thường tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ mũi để khắc phục những khuyết điểm của chiếc mũi. Để phục vụ cho nhu cầu đó, các dịch vụ sửa mũi cho nam giới ra đời với sự phong phú không kém gì của chị em phụ nữ.

Các khuyết điểm ở mũi nam giới thường gặp

Mũi nam giới thường gặp một số đặc điểm sau:

– Xương sống mũi to bè

– Đầu mũi to tròn

– Lỗ mũi rộng

– Cánh mũi dày

– Lớp da ở vùng mũi khá dầy

Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ có cách xử lý phù hợp để cho kết quả như ý nhất.

Phương pháp sửa mũi cho nam giới trong từng trường hợp
Sửa mũi cho nam giới

– Trường hợp xương sống mũi bị gồ: mài xương mũi gồ hoặc cắt phần gồ đi. Một số trường hợp sau khi mài xương sẽ đặt sụn mũi nhân tạo của Nâng mũi Hàn Quốc.

– Trường hợp xương sống mũi bị to, bè: tùy mức độ bè mà bác sĩ sẽ chỉnh sửa và tạo hình xương mũi phù hợp.

– Đầu mũi to, tròn: phương pháp thu nhỏ đầu mũi được sử dụng là xử lý phần xương mũi hoặc xử lý phần sụn với tỉ lệ hợp lý. Một số trường hợp sẽ kết hợp với việc đặt sống mũi Hàn Quốc hoặc sụn tự thân để cho kết quả như ý.

– Lỗ mũi rộng: phương pháp thu nhỏ cánh mũi phù hợp tùy trường hợp sẽ tiến hành cắt cánh mũi hoặc thu gọn phần đáy mũi.

Sửa mũi cho nam giới đẹp và an toàn bằng nâng mũi cấu trúc Sline

Nâng mũi cấu trúc Sline 3D là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi một cách toàn diện từ nâng cao sống mũi, chỉnh vách ngăn, dựng chân trụ mũi, kéo dài đầu mũi, gọt xương mũi,… bên cạnh đó, nâng mũi cấu trúc Sline còn tạo dáng mũi mong muốn cho khách hàng. Đối với nam giới thì một chiếc mũi cao, thẳng, mạnh mẽ sẽ mang lại vẻ nam tính và cương nghị cho gương mặt.

Sửa mũi cho nam giới 1

Nâng mũi cấu trúc Sline sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để chỉnh sửa vùng đầu mũi, đẩy cao đỉnh mũi. Sụn tự thân mềm mại, giảm áp lực lên da vùng đầu mũi nên tránh hiện tượng bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi.

Sửa mũi cho nam giới bằng nâng mũi Sline sẽ cho kết quả lâu dài do sụn tự thân và sụn sinh học định hình có độ tương thích cao với cơ thể, tránh tình trạng dị ưng hay đào thải chất liệu độn, “thân thiện” với người sử dụng.

Nếu có bất kì thắc mắc về Sửa mũi cho nam giới và biết chính xác hơn về phương pháp nâng mũi phù hợp, các bạn có thể gọi tới hotline hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các chuyên gia đầu ngành thăm khám.