Đại đa số khách hàng khi đến các thẩm mỹ viện đều mong muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo để tạo điểm nhấn cho gương mặt thêm quyến rũ. Phẫu thuật nâng mũi tự nhiên là phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay. Vì bản chất, chiếc mũi cao hay lớn nhỏ còn phụ thuộc vào tỷ lệ gương mặt sao cho cân đối, hài hoà mới mới mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, duyên dáng.

Thế nào là phương pháp sửa mũi đẹp nhất?

Nếu như trước đây, nâng mũi đẹp nhất đồng nghĩa với việc sở hữu một sống mũi cao thẳng tạo cho khuôn mặt có điểm nhấn thì giờ đây quan điểm về nâng mũi đã được thay đổi nhiều phù hợp với quan niệm thẩm mỹ của người Á Đông. Theo phân tích của các chuyên gia thẩm mỹ, một dáng mũi đẹp phải tạo được tỉ lệ hài hòa, cân đối trên gương mặt hay còn gọi là tỉ lệ vàng. Dựa trên tỉ lệ này, việc thay đổi dáng mũi sẽ được tính toán cụ thể trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi tự nhiên.

Phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay
Phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Tỉ lệ vàng trong sửa mũi đẹp nhất, tự nhiên:

  • Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ
  • Góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

Không chỉ phẫu thuật mũi đẹp, cao, khi tiến hành chỉnh hình phải tạo ra được tỉ lệ vàng cùng sự hài hòa, cân đối giữa cánh mũi, đầu mũi và trụ mũi. Phần đầu mũi sẽ được thu nhỏ, cánh mũi thon gọn và dáng mũi cong chữ S mềm mại. Đây được coi thước đo cho các công nghệ nâng mũi tự nhiên có thể dựa vào để thực hiện.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên cho mũi đẹp thanh tú

Phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Phương pháp sửa mũi đẹp nhất cho mũi đẹp thanh tú

Với thước đo về tiêu chuẩn nâng mũi đẹp nhất nêu trên, các chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật mũi đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra ứng dụng nhiều công nghệ mới, an toàn và hiệu quả. Nổi bật trong số đó là công nghệ nâng mũi Sline toàn diện đến từ Hàn Quốc.

  • Thẩm mỹ nâng mũi Sline là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng
  • Cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng
  • Nâng mũi tự nhiên bằng công nghệ này mang lại sự an toàn cho người sử dụng bởi chất liệu sụn tự thân được đưa vào sử dụng hoàn toàn thân thiện với cơ thể, không gây biến chứng hay bóng đỏ đầu mũi.

Phương pháp nâng mũi tự nhiên cho mũi đẹp thanh tú

Phương pháp sửa mũi đẹp nhất hiện nay

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi HOT nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, không giả, không lộ, mũi sau khi phẫu thuật đẹp tự nhiên như thật.

nang mui o dau dep 2