Do ảnh hưởng trực tiếp từ Hàn Quốc nên những nét đẹp chuẩn Hàn như chiếc mũi Sline, cằm Vline trở nên hết sức quen thuộc với người Việt Nam. Trong làn sóng ấy, câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp hcm đã được nhiều người đặt ra nhằm tìm kiếm địa chỉ nâng mũi đẹp như các ngôi sao xứ kim chi.

Những mỹ nhân Hàn sửa mũi đẹp

Trong thế giới giải trí Hàn Quốc, việc phẫu thuật thẩm mỹ là một điều hết sức phổ biến vì có một điều không thể phủ nhận là sau phẫu thuật thẩm mỹ, các mỹ nhân Hàn càng trở nên nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp. sau đây là danh sách những mỹ nhân Hàn sửa mũi thành công:

Park Min Young

Trong giới Showbiz Hàn, nữ diễn viên Park Min Young xứng đáng với danh hiệu “nữ hoàng dao kéo” bởi quá trình PTTM gần như toàn diện đã đem lại cho cô vẻ đẹp ngọt ngào với đôi mắt to tròn long lanh và chiếc mũi thon gọn, cân đối với kết cấu khuôn mặt.

So Yi Hyun

Chiếc mũi bẩm sinh của So Yi Hyun vốn tẹt và thấp, nhưng nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ mũi mà hiện nay chiếc mũi của cô đã vô cùng xinh đẹp với đường cong chữ S hết sức tự nhiên. Thêm vào đó, nụ cười tỏa nắng khiến cho cô càng trở nên xinh đẹp với thần thái tự tin. Nữ diễn viên cũng được đánh giá là một trong những mỹ nhân có khuôn mặt đẹp nhất sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Lee Da Hee

Một trường hợp điển hình cho danh sách mỹ nhân Hàn sửa mũi đẹp hoàn hảo phải kể đến Lee Da Hee. Nữ diễn viên gây ấn tượng mạnh mẽ bằng việc thừa nhận đã “tút tát” chiếc mũi của mình. Vốn sở hữu chiếc mũi cao nhưng lại có khuyết điểm là to, do vậy mà sau khi phẫu thuật cắt cánh mũi thì chiếc mũi của Lee Da Hee càng trở nên hoàn hảo và hài hòa với các nét trên khuôn mặt.

Han Sunhwa

Ngoại hình của Han Sunhwa từng là chủ đề hot của giới Showbitz Hàn trong suốt một thời gian dài. Theo đó thì nữ ca sĩ đã vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ bởi trước đây, chiếc mũi của cô vốn tẹt với phần cánh mũi to nhưng giờ đây lại được thay thế bằng chiếc mũi dọc dừa thon gọn, đẹp đúng chuẩn.

Chính vì chiếc mũi quá đẹp của những ngôi sao Hàn mà sửa mũi ở đâu đẹp hcm đã được nhiều người đặt ra.

Sửa mũi ở đâu đẹp hcm? – Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ thẩm mỹ nâng mũi từ các bác sĩ uy tín tại Hàn quốc và ứng dụng thành công ở Việt Nam. Hiểu được tâm lý muôn nâng mũi đẹp nhưng lại tiết kiệm chi phí nhất, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thẩm mỹ sao cho ngày càng hoàn thiện để làm quý khách hàng hài lòng nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về sửa mũi ở đâu đẹp hcm, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU hoặc gọi đến số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.