Cùng với sự phát triển của các công nghệ làm đẹp ngày nay, nâng mũi cũng trở thành dịch vụ được nhiều chị em ưa thích và lựa chọn thực hiện. Và trên các diễn đàn lớn, vấn đề nâng mũi cũng được nhiều người bàn tán rôm rả. Sửa mũi ở đâu đẹp webtretho là tìm kiếm được khảo sát trên nhiều người đối với vấn đề nâng mũi này.

Sửa mũi là gì?

Sửa mũi ở đâu đẹp webtretho

Nâng mũi S line thay đổi và chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi

Sửa mũi là dạng phẫu thuật nhằm thay đổi và chỉnh sửa các khuyết điểm trên chiếc mũi như mũi thấp, mũi tẹt, sống mũi ngắn, đầu mũi và cánh mũi thô, bè,… nhằm giúp bạn có được chiếc mũi hoàn hảo hơn.

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sửa mũi thẩm mỹ?

Nhìn chung, chiếc mũi người châu Á nói chung và người Việt Nam có nhiều khiếm khuyết rõ ràng như:

– Mũi thấp, mũi hếch

– Sống mũi ngắn, cụp hoặc gãy, khoằm

– Đầu mũi tròn, thô

– Cánh mũi to bè

Chính vì thế, phương pháp nâng mũi có thể giúp chỉnh sửa những khuyết điểm này một cách hiệu quả, mang lại cho bạn dáng mũi như mong ước.

Mặt khác, người Việt Nam đặc biệt rất tin vào nhân tướng học và trong đó thì chiếc mũi cao thanh tú với lỗ mũi thon gọn, kín đáo, nhỏ nhắn luôn được coi là quý tướng, giữ được tài lộc lâu dài, bền vững.

Nâng mũi hiện nay vừa có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, vừa giải quyết được yếu tố phong thủy, tài lộc nên ngày càng được nhiều người tin tưởng thực hiện.

Sửa mũi ở đâu đẹp webtretho

Mũi thấp, mũi hếch, sống mũi ngắn, cụp hoặc gãy, khoằm, đầu mũi tròn, thô, cánh mũi to bè,…

 

Các phương pháp sửa mũi nổi bật hiện nay

Hiện nay, có nhiều rất nhiều kỹ thuật nâng mũi an toàn, chất lượng, nổi bật hơn cả chắc hẳn là những phương pháp nâng mũi bắt nguồn từ Hàn Quốc.

Nâng mũi Hàn Quốc

Là phương pháp nâng mũi có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp nâng mũi mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng mũi bọc sụn này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả tốt.

Nâng mũi S Line

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống mũi thấp.

Phương pháp nâng mũi, tạo dáng mũi S Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả tốt. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được nhiều người yêu cầu thực hiện trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay.

Sửa mũi ở đâu đẹp webtretho

Là một trong những diễn đàn lớn được các eva ghé thăm nhiều nhất, webtretho không chỉ là nơi để chị em chia sẻ về công việc, đời sống, gia đình mà cả mảng phẫu thuật thẩm mỹ với câu hỏi “sửa mũi ở đâu đẹp” cũng chiếm được nhiều sự quan tâm chia sẻ.

Theo nickname maihan_h chia sẻ: “Để lựa chọn địa chỉ sửa mũi đẹp thì bạn cần lựa chọn những nơi có trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, có tiếng một chút thì càng tốt. Sau khi đến đó thì bạn nên yêu cầu tiếp xúc tư vấn trực tiếp với bác sĩ thực hiện để xem trình độ và cách tư vấn của họ như thế nào. Ngoài ra, nếu đã được nói chuyện với bác sĩ ngay từ đầu thì kết quả cuối cùng sẽ đúng ý mình hơn.”

Sửa mũi ở đâu đẹp webtretho

Sự khác biệt rõ rệt sau khi nâng mũi S line

Ngoài ra, theo nickname menhim_teddy thì phương pháp nâng mũi cũng tác động rất nhiều đến dáng mũi sau cùng: “Nâng mũi S line đẹp lắm các mẹ ơi, lúc trước em đã từng nâng mũi Hàn Quốc nhưng không hài lòng nên vừa rồi nâng S line lại. Phải nói là ưng từ cái nhìn đầu tiên luôn.”

Theo khảo sát nâng mũi ở đâu đẹp webtretho, hầu hết chị em đều chọn những trung tâm, thẩm mỹ viện đã được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, có cơ sở vật chất hiện đại. Một số khác thì đưa ra tiêu chí là nên chọn phương pháp nâng mũi phù hợp với mình, không nên ham rẻ mà gây hại về sau.