Nâng mũi là phương pháp thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến nhưng không có nghĩa là nó an toàn tuyệt đối và không để lại biến chứng nào. Sửa mũi ở đâu uy tín là câu hỏi cực kì quan trọng mà bạn nên tìm hiểu kỹ vì quá trình sửa mũi thực chất còn khó khăn hơn nâng mũi gấp nhiều lần.

Các biến chứng thường gặp sau khi nâng mũi

– Lệch, vẹo sống mũi: trong quá trình nâng mũi, bác sĩ bóc tách mô tạo khoang không đúng hoặc bị lệch so với sống mũi thật. Nếu lệch vẹo sống mũi quá lâu thì buộc phải phẫu thuật lại lần 2.

– Đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống: trong quá trình cắt gọt sụn, sống mũi nhân tạo được gọt quá dài, quá nhọn hoặc quá to so với cấu tạo của mũi thật dẫn đến chèn ép đầu mũi. Trường hợp này có thể được điều chỉnh bằng cách lấy sụn cũ ra cắt gọt lại hoặc nâng mũi cấu trúc.

– Mũi bị xơ cứng, vôi hóa và biến dạng: Đây là hậu quả nghiêm trọng nhất của việc nâng mũi Hàn Quốc không đúng cách. Việc lạm dụng dao kéo hoặc sửa mũi nhiều lần sẽ làm các mô mũi bị xơ cứng, vết thương sau phẫu thuật lâu lành, có thể chảy máu kéo dài…

– Nhiễm trùng vết thương: Tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, do dụng cụ không đảm bảo vô trùng khi phẫu thuật nên rất dễ bị nhiễm trùng vết thương. Bên cạnh đó, khách hàng không chăm sóc vết thương sau mổ đúng cách cũng là nguyên nhân gây nên tình trạng trên.

Sửa mũi ở đâu uy tín – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca sửa mũi hỏng, giúp khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên từ A-Z mà không phải đi sửa mũi thêm bất kì lần nào nữa. Khách hàng chỉ cần thực hiện sửa mũi 1 lần, tránh tình trạng sửa mũi nhiều lần mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ sửa lại mũi hỏng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mang đến dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên. Công nghệ này cho phép chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi cao mềm mại thanh tú.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chất liệu có khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây, kỹ thuật sửa mũi mũi hỏng không đau không sưng, không để lại sẹo.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề và độ tinh tế cao, xác định rõ nguyên nhân gây biến chứng ở mũi, sau đó có cách khắc phục phù hợp và an toàn nhất, tránh xảy ra biến chứng lần nữa.