Chào bác sĩ.Em muốn đi sửa mũi bằng sụn tự thân nhưng không biết sửa mũi sụn tự thân liệu có đẹp và an toàn hơn sụn nhân tạo không bác sĩ ? Em thấy nhiều chị nói sụn tự thân kết quả sửa đẹp hơn nhiều và an toàn cũng như độ bền lâu hơn, thật sự em cũng không biết phương pháp nào hiệu quả và tốt nhất. Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Nguyễn Thùy Anh – Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Nguyễn Thùy Anh !
Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc sửa mũi sụn tự thân đẹp và an toàn hơn sụn nhân tạo không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:
Nói về nâng mũi thì có nhiều phương pháp nâng mũi, sửa mũi khác nhau như nâng mũi s line, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi Hàn quốc…câu hỏi sửa mũi bằng sụn tự thân đẹp và an toàn hơn sụn nhân tạo này chỉ đúng trong một số trường hợp mà thôi.

[box3]

[/box3]

sua-mui-sun-tu-than-dep-va-an-toan-hon-sun-nhan-tao-khong1

Phải hiểu rằng chất liệu từ sụn tự thân là rất nhỏ và ít nên khi tạo hình mũi thường phải ghép nhiều miếng nhỏ lại rất khó. Trong khi đó sụn nhân tạo chất liệu phong phú dễ tạo hình. Mặt khác sau thời gian khoảng 6 tháng đến 9 tháng các miếng sụn tự thân có thể ăn mòn vào nhau gây biến dạng sống mũi. Đây là biến chứng ngoài khả năng tiên đoán của bác sĩ, khắc phục biến chứng này là rất khó khăn.

sua-mui-sun-tu-than-dep-va-an-toan-hon-sun-nhan-tao-khong2Tuy nhiên sụn tự thân an toàn không gây thải loại. Còn sụn nhân tạo có thể gây dị ứng (tỉ lệ rất thấp). Cho nên việc sử dụng sụn tự thân cần được tính toán cân nhắc kỹ. Trường hợp da mỏng hoặc đầu mũi ngắn mới cần ghép sụn tự thân.

Để hiểu rõ hơn bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được các chuyên gia, bác sĩ trực tiếp tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm một số dịch vụ uy tín được đông đảo khách hàng quan tâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU như nâng ngực nội soi, bấm mí Hàn quốc… hy vọng mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời để cải thiện đời sống mỗi ngày thêm  đẹp, thêm vui.

sua-mui-sun-tu-than-dep-va-an-toan-hon-sun-nhan-tao-khong3Chúc bạn trẻ đẹp và thành đạt.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.