Phụ nữ  là những người luôn muốn mình là người đẹp nhất hoàn hảo nhất trong lòng mọi người. Nhưng chỉ một nụ cười hở lợi trong lần đầu gặp mặt đối phương đã tạo ra nhiều cái nhìn không có thiện cảm và thu hút đối phương. Hơn nữa, tính cách của người mắc tật cười hở lợi phần nào cũng đã phô bày.

Tác động tiêu cực của cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi bị cho là kém duyên

Những người phụ nữ cười hở lợi thường gặp phải nhiều điều không hay, nhiều nhận xét đánh giá không tốt từ mọi người xung quanh nhiều hơn gấp nhiều lần so với nam giới. Dưới đây là một số tác động của cười hở lợi gây ra:

1.Mất đi vẻ đẹp tự nhiên, nữ tính của người phụ nữ

Bản chất tự nhiên của người phụ nữ đó là vẻ đẹp trong sáng, thanh khiết và nữ tính. Từ cử chỉ hành động của họ đều mang đến vẻ dịu dàng, nữ tính. Tuy nhiên, do một vài khiếm khuyết không của bản thân làm kém vẻ nữ tính và duyên dáng đó. Một trong những nguyên nhân chính đó là cười hở lợi. Một nụ cười hở lợi sẽ dẫn đến nhiều ảnh hưởng xấu không như mong muốn, tiếp đó cười hở lợi  làm cho lợi trở nên thâm hơn, miệng rộng và môi cũng mỏng hơn.

Tác động tiêu cực của cười hở lợi

Ảnh hưởng cực lớn từ cười hở lợi đến những cô gái trẻ

2.Thiếu tự tin trong giao tiếp

Hầu hết những phụ nữ cười hở lợi đều rất ngại cười hoặc cười không tươi đặc biệt là với những người quan trọng hoặc những người mới gặp lần đầu. Điều này làm họ mất đi sự tự tin dù khối lượng kiến thức và sự thông minh đã đủ.

3.Ảnh hưởng không tốt đến công việc

Công việc là nơi tiếp xúc với đối tác, sếp và đồng nghiệp, một nụ cười kém duyên không rạng rỡ làm cho đối phương cảm thấy mình không được trân trọng cuộc trò chuyện, gặp gỡ không để lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng. Ngoài ra, cười hở lợi còn dẫn đến nhận xét là không trung thực, thành thật cởi mở bản thân, ảnh hưởng xấu đến kết quả công việc

Tác động tiêu cực của cười hở lợi

Khoảng cách giữ môi trên và răng quá 3mm được cho cười hở lợi

4.Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc

Cười hở lợi nhìn miệng sẽ rộng hơn, phụ nữ được đánh giá “đàn ông mồm rộng thì sang đàn bà mồm rộng tan hoang cửa nhà”. Nó có nghĩa là người phụ nữ cười hở lợi là những người thường quan tâm đến công việc hoạt động xã hội nhiều hơn ít chăm lo đến cuộc sống của chồng con gia đình. Vợ chồng thường gặp nhiều cãi vã, không hòa thuận dễ dẫn đến ly thân, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và nhân cách của con cái sau này.

Trên đây là những tác động không tốt với cười hở lợi.