Chúng ta sinh ra ai ai cũng là sản phẩm của tạo hóa và tự nhiên, chính vì vậy mà chúng ta không đươc lựa chọn cho mình môt khuôn mặt như ý. Tiêu biểu là nhiều người đã lo lắng về vấn đề hàm hô. Để khắc phục nỗi lo của nhiều chị em, chúng tôi đã và đang tiến hành phẫu thuật hàm hô.

phẫu thuật hàm hô

Chỉnh hàm hô dưới bàn tay của bs Kang, chuyên gia chỉnh hình hàm mặt tại Hàn Quốc

Hàm hô là gì và tác dụng của phẫu thuật hàm hô

Hàm hô là một trong những biểu hiện giống như móm ở nhiều bạn trẻ do răng hoặc hàm gây ra. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến độ thẩm mỹ, và vì vậy mà chúng ta hay buồn rầu khi mình không được xinh xắn,…

Phẫu thuật hàm mô giúp bạn cải thiện tình trạng hô, móm chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng, không gây đau nhiều và cũng không để lại sẹo hoặc bất kỳ dấu vết gì sau phẫu thuật, mang lại một diện mạo mới giúp bạn ưa nhìn hơn và giúp bạn lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống.

Một lưu ý là nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt.

phẫu thuật hàm hô

Xương hàm bị hô ra nhiều so với mức bình thường

Ưu điểm khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của chúng tôi

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật không quá phức tạp, là giải pháp cho những ai luôn cảm thấy tự ti với khuôn hàm bị móm của mình và rất an toàn. Kỹ thuật này có khá nhiều ưu điểm sau:

+Phẫu thuật hàm hô an toàn khi được áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

+Sau phẫu thuật sẽ hết hô hàm, đồng thời giúp hoàn thiện chức năng của cắn chỉ nhanh.

+Thời gian hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần.

+ Không gây đau, không để lại sẹo hoặc bất kì dấu vết nào sau phẫu thuật….

phẫu thuật hàm hô

Bạn sẽ được thăm khám và tư vấn bởi các bác sĩ chuyên nghiệp

Chăm sóc sức khỏe sau khi phẫu thuật

Đừng lo lắng nhé, nếu có sự hướng dẫn của chúng tôi, các bạn sẽ có được cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất sau khi phẫu thuật hàm hô để có thể có được mọi điều vô cùng tuyệt vời. Hãy chú ý lắng nghe các chuyên gia hướng dẫn, tư vấn và dặn dò bạn trước khi về nhà để có được sự thành công lớn nhất nhé.