Tác hại của việc không “yêu” thường xuyên

Tình dục là phần quan trọng đối với các cặp đôi. Điều gì sẽ xảy ra khi đời sống vợ chồng bị gián đoạn? Lo lắng nhiều hơn Theo Womensday, chuyện yêu giúp mọi người thư giãn và xả hơi sau những căng thẳng của cuộc sống. Khi yêu, các chất endorphin, oxytocin giúp bạn […]

Tình dục là phần quan trọng đối với các cặp đôi. Điều gì sẽ xảy ra khi đời sống vợ chồng bị gián đoạn?

  1. Lo lắng nhiều hơn

Theo Womensday, chuyện yêu giúp mọi người thư giãn và xả hơi sau những căng thẳng của cuộc sống. Khi yêu, các chất endorphin, oxytocin giúp bạn cảm thấy thoái mái và phấn chấn hơn. Các nhà nghiên cứu Scotland phát hiện rằng, những người ít quan hệ tình dục phải vật lộn với vấn đề căng thẳng nhiều hơn những người yêu thường xuyên.

tac-hai-cua-viec-khong-yeu-thuong-xuyen

  1. Dễ ốm vặt

Ít quan hệ tình dục có thể giảm khả năng tiếp xúc với vi trùng nhưng bạn cũng bỏ lỡ cơ hội tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể. Những người yêu 1-2 lần mỗi tuần có thể tăng 30% khả năng kháng virus, vi khuẩn gây các bệnh thông thường.

  1. Giảm rủi ro mắc bệnh đường tiết niệu

80% các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu xảy ra trong 24 giờ sau khi yêu, theo một nghiên cứu trên tạp chí American Family Physician. Khi quan hệ tình dục, các vi khuẩn gây bệnh có cơ hội xâm nhập sâu và cơ thể và gây bệnh dễ dàng hơn. Theo một góc nhìn lạc quan, ngừng yêu giúp bạn giảm rủi ro lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

tac-hai-cua-viec-khong-yeu-thuong-xuyen-1

  1. Dễ chán nản vô cớ

Theo nghiên cứu của tạp chí Archives of Sexual Behavior, phụ nữ ít yêu thường dễ chán nản, buồn bực. Các nhà

nghiên cứu tìm thấy một số hợp chất trong tinh dịch như serotonin và oxytocin… có tác dụng cải thiện tâm trạng con người. Ngoài ra, đời sống tình dục viêm mãn giúp tinh thần cả 2 phái thoải mái và phấn chấn hơn.

Ưu điểm

Quy trình thẩm mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI