Hôi nách mang lại nhiều cản trở bất lợi cho bạn trong cuộc sống và công việc giao tiếp. Xuất phát điểm của mùi hôi dưới cánh tay là do tuyến mồ hôi tăng tiết quá mức, sản sinh ra nguồn thức ăn cho vi khuẩn ở vùng hố nách. Chính chất thải của vi khuẩn, cộng với môi trường ẩm ướt tại hố nách sẽ tạo ra mùi hôi đặc trưng. Các phương pháp điều trị hôi nách thông thường chỉ có tác dụng khử mùi hôi nách tạm thời chứ không có tác dụng trị hôi nách triệt để . Bệnh hôi nách có thể chữa bằng công nghệ laser thế hệ mới từ Hoa Kỳ. Công nghệ này đã được hàng triệu khách hàng tại Mỹ và Châu Âu tin tưởng lựa chọn vì thỏa mãn được 3 tiêu chí: không phẫu thuật, 1 lần duy nhất, an toàn tuyệt đối không gây biến chứng.

tai-sao-nen-dieu-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-laser-moi

Trước khi có công nghệ laser thế hệ mới, những người điều trị hôi nách chỉ có 3 sự lựa chọn. Một là áp dụng phương pháp điều trị hôi nách tạm thời bằng phương pháp dân gian. Hai là điều trị hôi nách ngắn hạn bằng cách tiêm botox, tuy nhiên phương pháp này chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 6-8 tháng. Ba là phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi, tuy nhiên phương pháp này để lại sẹo gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đã dày công nghiên cứu và ứng dụng công nghệ laser thế hệ mới giúp điều trị hôi nách, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, không phẫu thuật, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Các kết quả điều trị hôi nách bằng công nghệ laser thế hệ mới đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định, 90% người bệnh điều trị dứt hôi nách sau lần điều trị đầu tiên, chỉ có khoảng 10% phải điều trị lần thứ 2 trong vòng 3 tháng, hoàn toàn không ghi nhận ca biến chứng nào trong quá trình điều trị.

tai-sao-nen-dieu-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-laser-moi-1

Công nghệ laser sử dụng năng lượng mạnh mẽ tác động sâu đến tận cuối trung bì cạnh nang lông nơi tập trung tuyến mồ hôi nách nhằm phá hủy hoàn toàn tế bào gây hôi nách, sau đó đẩy toàn bộ chất cặn bã ra ngoài bằng lực hút chân không giúp điều trị hôi nách. Công nghệ laser thế hệ mới với hệ thống phân tích thông minh tự động nhắm chính xác tới tuyến mồ hôi nông và sâu dưới da không gây tổn thương tới vùng da xung quanh, không gây bầm tím hay để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, năng lượng laser thế hệ mới của Mỹ còn giúp loại bỏ những vết thâm, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông và tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển, giúp vùng da dưới cánh tay sạch mùi tươi trẻ, mịn màng trắng sáng tự nhiên.

tai-sao-nen-dieu-tri-hoi-nach-vinh-vien-bang-cong-nghe-laser-moi-2

Thành công của một ca điều trị hôi nách bằng laser thế hệ mới phụ thuộc phần lớn vào tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phải xác định rõ tuyến mồ hôi nách nằm ở vị trí nông hay sâu để điều chỉnh năng lượng nhiệt cho phù hợp. Mỗi khách hàng được thiết lập một chương trình điều trị riêng phụ thuộc vào vị trí của tuyến mồ hôi và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Do đó, dù khách hàng bị tình trạng hôi nách nặng hay nhẹ, hôi nách lâu năm không chữa khỏi bằng cách phương pháp khác đều có phác đồ điều trị riêng bằng công nghệ laser thế hệ mới của Mỹ. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là một trong số ít bệnh viện hiện nay sở hữu công nghệ laser thế hệ mới của Mỹ, đội ngũ bác sĩ điều trị được huấn luyện trực tiếp bởi các chuyên gia của Mỹ giúp đạt kết quả điều trị hôi nách an toàn tuyệt đối. Rất nhiều khách hàng sau khi điều trị hôi nách bằng laser thế hệ mới tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã lấy lại sự tự tin, năng động và thành công trong công việc và cuộc sống.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.