dị biệt hoàn toàn với các cách săn sóc ngực nhỏ thường ngày như tập thể dục, massage, bổ sung dinh dưỡng,… bí quyết tăng kích thước vòng 1 dưới đây giúp bạn “đánh bay” ngực lép để sở hữu bầu ngực căng tròn, gợi căm nhanh chóng.

nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong1Sở hữu vòng 1 căng tròn là mong muốn của mọi eva

Thất bại của các cách chăm sóc ngực nhỏ bình thường

Như chúng ta đã biết, sự thiếu hụt estrogen trong giai đoạn phát triển của thân thể là duyên do cơ bản nhất làm hạn chế sự hình thành và phát triển của các mô ngực dẫn đến tình trạng ngực nhỏ ở chị em.

Đây cũng chính là căn nguyên giảng giải tại sao, các bí quyết tăng kích thước vòng 1 thường nhật như tập thể dục, message, bổ sung dinh dưỡng,… không mang lại kết quả tăng size ngực cao.

Khi vòng 1 của chị em quá nhỏ do mô vú nguyên thủy kém phát triển hay chức năng buồng trứng không đảm bảo, việc bổ sung dinh dưỡng, luyện cơ ngực không thể cho kết quả cao.

nang-nguc-noi-soi-co-bien-chung-gi-khong1Ngực lép là nỗi ám ảnh nặng nề của chị em

Bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 mau chóng, kết quả dài lâu

Nhằm mang đến cho chi em vòng 1 căng tròn, gợi cảm hơn mà không cần mất nhiều thời kì cho việc tập dượt hay săn sóc, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ đã tìm ra và vận dụng thành công phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn Microthane.

dị biệt hoàn toàn với các bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 thông thường, phương pháp này giúp tăng size ngực mau chóng bằng cách đưa túi nâng ngực vào trong khoang đặt túi và khăng khăng chúng trước cơ ngực.

Để hạn chế tối đa các tổn thương và rủi ro có thể gặp phải trong và sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ nhờ tới sự trợ giúp của các thiết bị nội soi hiện đại.

Các camera siêu nhỏ sẽ thổi phồng nhiều lần các chi tiết ngực lên màn chiếu, giúp vác sĩ quan sát xác thực vị trí đặt túi sao cho không chèn ép các mô tuyến vú, dây tâm thần tại đây, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Đặc biệt, túi ngực được sử dụng là túi Microthane, túi gel phân tử cao, có cấu tạo từ 2 – 3 lớp và có bề mặt xốp được phủ một lớp Polyurethane nên có độ bám dính và khả năng đàn hồi vượt trội.

Khi được đưa vào khoang đặt túi, túi Microthane sẽ được khăng khăng trước cơ, không bị xô lệch, co cứng, đảm bảo mang đến bộ ngực căng tròn cho chị em.

nang-nguc-noi-soi-co-dau-khong3Giải phẫu nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phương pháp nâng ngực an toàn này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phê duyệt chương trình cộng tác với bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ, vấn được sự quan tâm của đông đảo chị em phụ nữ Việt.

Tại đây, quy trình nâng ngực được thực hành bởi hàng ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo kết quả thẩm mỹ và sự an toàn tốt nhất.

Với bí quyết tăng kích tấc vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực nội soi, túi ngực an toàn, nỗi lo ngực lép của chị em được “đánh bay” hoàn toàn chỉ sau một thời gian ngắn, giúp phái nữ luôn xinh đẹp, tự tín.

Mọi sự quan tâm  tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ  tới HotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Dịch vụ nâng ngực”]>>Phương pháp nâng ngực độn mông an toàn, hiệu quả nhất

>>Phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả nhất 2016[/box3]