[box]Thưa bác sĩ, con năm nay 20 tuổi, con muốn tạo bầu mắt dễ thương để xinh xắn, đáng yêu như diễn viên Hàn và dễ gây thiện cảm với người đối diện. Xin bác sĩ tư vấn giúp con nên thực hiện tạo bầu mắt dễ phương bằng phương pháp gì và nên thực hiện ở địa chỉ nào đẹp và an toàn? (Lan Chi, Q.7)[/box]

tao-bau-mat-de-thuong-o-dau-dep-va-toan

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi của bạn “Tạo bầu mắt dễ thương ở đâu đẹp và an toàn”, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Bầu mắt dễ thương hay còn gọi là Aegyo Sal (mắt cười) là một đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn tạo duyên cho đôi mắt, bọng mắt dễ thương mang đến ngoại hình trẻ trung cho người sở hữu với một đôi mắt tươi tắn như đang cười.

Hiện nay Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng 2 phương pháp tạo bầu mắt dễ thương an toàn, hiệu quả, được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

tao-bau-mat-de-thuong-o-dau-dep-va-toan-1

  1. Tạo bầu mắt dễ thương bằng mô mỡ nguyên bào tự thân

Bác sĩ sẽ dùng chính mỡ thừa của bạn được lấy từ vùng bụng, đùi đưa qua thiết bị xử lý chiết tách li tâm để tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân sau đó tiêm trực tiếp vào vùng bầu mí. Vì là mỡ tự thân nên đặc biệt an toàn và thân thiện với cơ thể. Ưu điểm của phương pháp là này là tạo ra kết quả bầu mắt dễ thương lâu dài, bảo hành đến 10 năm. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân giúp tạo bầu mắt duy trì lên đến 10 năm.

  1. Tạo bầu mắt dễ thương bằng mảnh ghép nhân tạo

Bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán tỉ lệ bầu mắt cân xứng, hài hòa với khuôn mặt rồi rạch đường nhỏ dưới mí mắt, đưa chất liệu độn Megaderm vào để tạo bầu mắt dễ thương. Chất liệu Megaderm sử dụng trong quá trình tạo bầu mắt được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn, ổn định và có độ thân thiện cao, nâng đẩy bầu mắt một cách tự nhiên. Sau một thời gian thì chất liệu này sẽ tan thành collagen và tiếp tục nâng đẩy bầu mắt tự nhiên, đẹp hài hòa với từng đường nét trên khuôn mặt.

tao-bau-mat-de-thuong-o-dau-dep-va-toan-2

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tập hợp tất cả các phương pháp tạo bầu mắt dễ thương hiện đại nhất giúp khách hàng sở hữu đôi mắt cười duyên dáng, trẻ trung, luôn tươi tắn như đang cười. Sau khi thực hiện, bầu mắt đều hai bên, có tỉ lệ cân xứng với đôi mắt và khuôn mặt, không lộ sẹo, không lộ dấu vết phẫu thuật, hiệu quả lâu dài.

Để được tư vấn chính xác về quá trình tạo bầu mắt dễ thương Hàn Quốc, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.