Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là nhu cầu của rất nhiều chị em sau sinh vì trường hợp “cô bé” bị biến dạng và phì đại sau sinh là không tránh khỏi.  Trước đây, đa phần chị em ngại ngùng khi đề cập đến việc “tân trang cô bé”, tuy nhiên vấn đề này xảy ra ở hầu hết chị em, không chỉ là do tăng hormone khi sinh nở mà còn do ma sát khi chị em sinh hoạt tình dục.

tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Hiểu được nỗi lòng của nhiều chị em phụ nữ, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi đã áp dụng phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín giúp cho chị em tự tin hơn khi gần gũi người bạn đời. Tạo hình thẩm mỹ vùng kín là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng và thu nhỏ vùng cửa mình để chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin với bạn đời.

Đối tượng tạo hình thẩm mỹ vùng kín

  • Kích thước môi lớn, môi bé quá dài, nhăn nheo
  • Phì đại môi lớn, môi bé.
  • Trong trường hợp lỗ âm đạo rỗng thì khách hàng nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín

Tạo hình thu nhỏ tầng sinh môn: Trường hợp lỗ âm đạo rỗng thì khách hàng nên tiến hành đồng thời cả phẫu thuật thu nhỏ âm đạo

may thẩm mỹ vùng kín

  • Phương pháp tiến hành: Bác sĩ sẽ xác định độ rộng của âm đạo, đo vẽ kích thước và xác định điểm cắt. Sau đó tách niêm mạc âm đạo ra, khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo và 1/3 mặt ngoài của âm đạo để thu gọn âm đạo. Trong khi thu gọn âm đạo cũng có thể đồng thời kết hợp khâu gấp nếp tạo hình niêm mạc.

Tạo hình thẩm mỹ vùng kín thu nhỏ môi âm đạo: là một trong những tiến trình hay thực hiện cho những trường hợp không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.

tạo hình thẩm mỹ vùng kín

  • Phương pháp tiến hành: Bác sỹ đo vẽ tạo hình lại môi bé bằng cách cắt bỏ phần da thừa, phần da thâm xấu, nhăn nheo, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại tạo hình cho môi bé.

Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ vùng kín thường rất nhẹ nhàng nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật.

Bên cạnh đó việc làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố bằng laser cũng được khuyên áp dụng sau khi tạo hình thẩm mỹ vùng kín.

Kết quả tạo hình thẩm mỹ vùng kín

tao-hinh-tham-my-vung-kin

  • Vùng kín đẹp gọn gàng, môi âm đạo nhỏ nhắn, cửa mình được thu hẹp như thời son trẻ
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, khách hàng không cần nghỉ dưỡng lại tại Bệnh viện

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ có chuyên môn sâu về phẫu thuật thẩm mỹ phụ khoa cam kết mang lại kết quả cao và an toàn nhất giúp phái đẹp nhanh chóng sở hữu lại vùng kín tươi trẻ như thời son trẻ.