Phẫu thuật tạo mắt bồ câu

Đôi mắt bồ câu to tròn, sắc nét mang đến cho bạn ánh nhìn đầy lôi cuốn, trẻ trung, rạng ngời sức sống. Chính vì vậy mà khá đông giới trẻ và các diễn viên, nghệ sĩ đều rất quan. Cơn sốt này dường như đã lan tỏa khắp nơi và Bệnh viện thẩm mỹ […]

Đôi mắt bồ câu to tròn, sắc nét mang đến cho bạn ánh nhìn đầy lôi cuốn, trẻ trung, rạng ngời sức sống. Chính vì vậy mà khá đông giới trẻ và các diễn viên, nghệ sĩ đều rất quan. Cơn sốt này dường như đã lan tỏa khắp nơi và Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là địa chỉ đáng tin cậy mà khách hàng tìm đến.

Thủ thuật tạo mắt bồ câu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp long lanh, hiệu quả lâu dài, không mất thời gian bảo dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo.

dr-min-tu-van-khach-hang

Ưu điểm

Vượt trội hơn hẳn các công nghệ trước đây, công nghệ tạo mắt bồ câu mới tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt qua các điểm nhấn đã được định sẵn nên giúp nếp mí duy trì vĩnh viễn.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà hoàn toàn không không đau, không để lại sẹo.

uu-diem-tao-mat-bo-cau

tao-mat-bo-cau

Đối tượng thẩm mỹ

  • Mắt một mí hoặc mí lót, mí ẩn
  • Mí mắt không đều, mắt bé
  • Mắt không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa

Quy trình thẩm mỹ

Tùy theo kiểu dáng mắt của khách hàng mà các chuyên gia sẽ lựa chọn phương pháp: mở rộng đuôi mắt hay góc mắt để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

  • Mở rộng đuôi mắt: Các chuyên gia không chỉ tăng thêm chiều dài của mắt mà còn chỉnh đuôi mắt tạo nên nét mềm mại ngay trong 1 lần phẫu thuật.
  • Mở rộng góc mắt: được thực hiện ở sát đường màng mắt nên không để lại sẹo, làm tăng kích thước bề rộng và bề dọc của mắt, giúp mắt trở nên thanh thoát hơn.

quy-trinh-tao-mat-bo-cau

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi phẫu thuật, khách hàng phải được bác sĩ xem xét tình trạng mắt, tỷ lệ, khoảng cách giữa hai mắt để có phương pháp phù hợp.

Bước 2: Vẽ phác thảo đường phẫu thuật

– Phương pháp mở rộng góc mắt trong: Vẽ định hình góc mắt.

– Phương pháp kéo dài đuôi mắt: Vẽ định hình đuôi mắt

Bước 3: Gây tê tại chỗ

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê khiến cho khách hàng không còn cảm giác đau đớn

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở vị trí đã xác định, sau đó, bóc tách da mi và cơ nâng mi.

– Mở rộng góc mắt

– Kéo dài đuôi mắt

Bước 5: Đóng vết mổ và chăm sóc hậu phẫu thuật

Vết mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ đảm bảo không để lại sẹo

Chế độ chăm sóc cũng như tái khám sẽ giúp khách hàng theo dõi được tình trạng cùng như yên tâm về kết quả phẫu thuật của mình.

 

bac-si-han-quoc-tu-van-tao-mat-bo-cau

Chăm sóc sau điều trị

  • Nên chườm lạnh trong khoảng 2-3 ngày sau khi thực hiện, sau đó 1 tuần thì nên chườm lạnh buổi sáng, chườm nóng buổi chiều tối.
  • Nên kiêng rượu, bia, thuốc lá trong khoảng 2-3 tuần sau điều trị.
  • Tuyệt đối tránh dụi mắt
  • Sau khi thực hiện 1 tháng mới có thể đeo lông mi giả
  • Nên tránh đi nhà tắm hơi trong ít nhất 2-3 tuần

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI