Một gương mặt đẹp và hài hòa là sự kết hợp của rất nhiều bộ phận khác nhau như: chân mày, mắt mũi, miệng… Trong đó, một chiếc mũi cao, thon gọn chính là điểm nhấn nổi bật nhất trên khuôn mặt.

[box2]>>Điều bí ẩn thú vị về chiếc mũi

>>Mẹo làm đẹp vùng da mũi[/box2]

Chiếc mũi thấp, tẹt hay hếch gây liên quan lớn đến tính thẩm mỹ, phá vỡ các đường nét tương xứng của gương mặt khiến phái đạp tự ti, lo lắng khi giao tế với mọi người xung quanh. Bên cạnh đó, xét về mặt nhân tướng học, chiếc mũi tẹt, xấu không có lợi trên con đường công danh, sự nghiệp. Chính vì vậy làm thế nào để có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên là mối quan tâm của rất nhiều người.

Một số bí quyết tạo sống mũi cao như sao Hàn

Trang điểm: Đây được xem là cách khá hữu hiệu để có một chiếc mũi cao, giúp bạn tự tin trong những lúc đi chơi hay tiệc tùng. Đối với biện pháp này, bạn nên trau dồi cho mình kiến thức về trang điểm.

Massage mặt: Hãy thực hiện các động tác đẩy mũi hay ép mũi mỗi ngày sẽ mang lại hiệu quả, song phải bền chí thực hiện liên tiếp và lâu dài.

Massage nâng mũi, sóng múi giúp mũi cao tự nhiên

Ép mũi

Sử dụng kẹp để nâng mũi: Đây là một phương tiện giúp tạo hình mũi, bạn sẽ sớm có một chiếc mũi đẹp, tạo sống mũi cao như sao Hàn. Thế nhưng theo các chuyên gia thì hiệu quả của phương pháp này chưa được chứng minh, khi sử dụng kẹp nâng mũi tương trợ sẽ có thể gây đau nhức và tổn thương da.

Bí quyết sở hữu chiếc mũi S line đẹp lâu bền theo thời gian

Công nghệ thẩm mỹ đương đại đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp mũi của các eva. Nâng mũi S line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang được rất nhiều bạn trẻ ưa thích .

Cách thức này không chỉ an toàn, mà còn là sự tích hợp của nhiều kỹ thuật nâng mũi tân tiến: đầu mũi được ghép bằng sụn tự thân (sụn tai) dễ hòa nhập vào mũi nên không bị xô lệch ngay cả khi va chạm mạnh. Sống mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo chuyên biệt, có độ mềm mại cho đường cong S line tự nhiên. Đồng thời kết hợp chỉnh hình toàn diện mũi: gọt xương mũi bè, chỉnh hình mũi hếch, ngắn…

Với phương pháp này, kết quả bạn sẽ được sở hữu chiếc mũi S line cao đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và duy trì lâu dài với thời gian.

hinh-anh-truoc-va-sau-khi-nang-mui-sline-tai-aauHình ảnh trước và sau nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tham khảo thêm về dịch vụ nâng mũi S line tại đây.