Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp phân tích mới nhất để đảm bảo kết quả chính xác và an toàn cho tất cả quy trình.

Các y bác sĩ giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động, chuyên nghiệp sẽ cung cấp một liệu trình hoàn hảo cho từng cá nhân.

Hồi sinh cơ thể

Tự nhiên từ gốc rễTế bào gốc – Liệu pháp chống lão hóa

Lão hóa là do sự suy giảm tiến trình phát triển của tế bào gốc. Khi chúng ta lão hóa, cơ thể sản sinh ngày càng ít tế bào hơn để thay thế cho những tế bào già yếu, tổn thương. Sự ra đời của liệu pháp tế bào gốc có thể làm chậm lại hoặc đảo ngược quá trình này. Tế bào gốc thay thế các tế bào già cũ bằng các tế bào mới, giúp trẻ hóa làn da, duy trì ngoại hình tươi tắn. Tế bào gốc đồng thời ngăn chặn sự lão hóa từ bên trong, cải thiện chức năng miễn dịch, tái tạo và sữa chữa các bộ phận già yếu hoặc tổn thương của cơ thể do bệnh tật, tuổi già, căng thẳng hay do các độc tố hấp thụ hằng ngày.

Giúp bạn phục hồi sức khỏe và sắc đẹp trẻ lại 5 – 10 tuổi


Tế bào gốc

Liệu pháp trị xương khớp

Thoái hoá khớp là hậu quả của quá trình cơ học và sinh học làm mất cân bằng giữa tổng hợp và huỷ hoại của sụn và xương dưới sụn. Những thay đổi về mặt hình thái, hóa sinh, phân tử và cơ sinh học của cả các tế bào sụn và chất cơ bản dẫn đến sụn khớp trở nên mềm, lắng đọng fibrin, trợt loét, xơ hóa, trơ xương dưới sụn, mọc gai xương và các hốc xương dưới sụn. Như vậy, trong thoái hóa khớp, khi đưa các tế bào gốc nguồn gốc trung mô vào khớp bị thoái hóa, các tế bào gốc sẽ biệt hóa thành các tế bào sinh sụn, từ đó tạo ra các tế bào sụn để tái tạo sụn khớp bị tổn thương.

Người nổi tiếng đã thực hiện liệu pháp tế bào gốc

Đăng ký dự hội thảo

9h ngày 25/11/2017 tại lầu 6 BVTM Á Âu
32D Thủ Khoa Huân, Quận 1

Tư vấn & Hỗ trợ
0906 78 80 70