Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng hoặc ở bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào, bạn cần lưu ý quy mô địa chỉ thẩm mỹ ở thứ hạng nào, spa, thẩm mỹ viện hay bệnh viện thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện thẩm mỹ mắt có tên tuổi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề hay không, quy trình thẩm mỹ và chăm sóc sau hậu phẫu như thế nào? Tất cả những yếu tố đó sẽ quyết định thành công của một ca thẩm mỹ mắt.

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Bạn nên chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu

Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng ở đâu đẹp?

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã mở rộng chi nhánh ra khắp cả nước. Khách hàng muốn thực hiện thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng mời liên hệ đến địa chỉ 173 Nguyễn Chí Thanh, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng | (02)363.941.286 – 0935.449.144 để thuận tiện trong việc di chuyển và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên về thẩm mỹ mắt uy tín tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã mở rộng chi nhánh ra khắp cả nước, trong đó có Đà Nẵng

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện lâu đời với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt 2 mí nhiều năm kinh nghiệm, quy trình điều trị an toàn tuyệt đối với trang thiết bị hiện đại giúp bạn an tâm khi thực hiện tạo hình mắt 2 mí. Kỹ thuật cắt mắt 2 mí được cập nhật theo phương pháp mới nhất của Hàn Quốc giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp thời thượng, linh hoạt, tự nhiên và hút hồn ngay cả khi nhắm mắt.
  • Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện các phương pháp thẩm mỹ mắt theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.
 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.
  • Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng có thể tham khảo các dịch vụ thẩm mỹ sau đây:

Tạo hình mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật. Phương pháp này thích hợp cho những người gặp tình trạng mắt 1 mí hoặc mí lót, mí mắt hai bên không cân đối, không có hoặc ít da chùng, mỡ thừa. Ưu điểm của phương pháp bấm mí Hàn Quốc là thời gian thực hiện nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng 15 phút, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt hai mí to tròn, đường mí rõ ràng, đẹp tự nhiên ngay cả khi nhắm, không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay.

Phẫu thuật tạo hình mắt hai mí bằng công nghệ cắt mí

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí là phương pháp phẫu thuật tạo mắt 2 mí với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

Phẫu thuật treo mí sụp

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có được một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí.

Phẫu thuật mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt

Phẫu thuật mở rộng góc mắt, mở rộng đuôi mắt giúp thay đổi kích thước của mắt vĩnh viễn. Phẫu thuật mở rộng đôi mắt còn giúp cải thiện triệt để các khiếm khuyết như mắt xếch, mắt ủ rũ giúp mắt mở to và đẹp tự nhiên, hai mắt cân đối và hài hòa với gương mặt. Đôi mắt sau khi hoàn thiện to đẹp và không bị ảnh hưởng về thị lực, đảm bảo an toàn về sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ cao. Thời gian phục hồi nhanh chóng, không hoặc ít sưng đau, hoàn toàn không để lại sẹo.

Phẫu thuật cắt bỏ mỡ bọng mắt

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Thẩm mỹ cắt bỏ bọng mắt

Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ mặt trong mí mắt để loại bỏ hoàn toàn các túi mỡ, sau đó đóng kín vết mổ đảm bảo không gây nhiễm trùng cho mắt. Bằng phương pháp này, bác sĩ loại bỏ mỡ thừa bọng mắt mà không gây sẹo, không đau và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Thẩm mỹ mắt to

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kỹ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn. Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, to tròn tự nhiên, cân đối.

Hình ảnh khách hàng thực hiện thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

Khách hàng hài lòng với dịch vụ cắt mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng

 thẩm mỹ mắt tại đà nẵng