[cauhoi khachhang=”Thanh Tâm – TP.HCM”]

Câu hỏi:

Chào các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu! Em đang có ý định đi nâng mũi Hàn Quốc nhưng lại nghe nhiều người nói rằng phương pháp này không giữ được lâu dài. Bác sĩ cho em hỏi là thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có lâu dài không và cách để duy trì kết quả thẩm mỹ nâng mũi lâu dài là gì?

[/cauhoi]

Trả lời:

Bạn Thanh Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc thẩm mỹ mũi Hàn Quốc có lâu dài không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đối với những ai đang có nhu cầu nâng mũi thì vấn đề sau khi nâng mũi xong giữ được kết quả bao lâu cũng là điều mà mọi người quan tâm tìm hiểu.


Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tiên tiến xuất xứ từ Hàn Quốc, được nhiều phụ nữ rất ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này dựa vào phần sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc để nâng cao dáng mũi, tạo dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt.

Tuy cách thực hiện khá đơn giản nhưng thẩm mỹ mũi Hàn Quốc muốn lâu dài thì cũng cần dựa vào những yếu tố sau đây:

– Chất liệu sụn an toàn, cao cấp:

Trong thẩm mỹ mũi Hàn Quốc, sụn tự thân đóng vai trò chủ đạo tạo nên dáng mũi đẹp như mong muốn. Chính vì thế, chất liệu sụn cao cấp, an toàn, tương thích cao với cơ thể sẽ giúp bảo vệ kết quả thẩm mỹ tốt hơn, hạn chế biến chứng về bóng đỏ đầu mũi, viêm nhiễm vùng thực hiện thẩm mỹ,…

– Tay nghề bác sĩ cao, nhiều kinh nghiệm:

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ đưa ra những lời tư vấn hữu ích nhất, đồng thời trong lúc thực hiện, bác sĩ sẽ tạo khoang hợp lý, xử lý sụn cẩn thận để kết quả cuối cùng được hoàn hảo nhất.

– Qúa trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Bất cứ một ca phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng cần chăm sóc hậu phẫu thật tốt để tránh những biến chứng không mong muốn. Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc cũng thế. Bạn cần tuân theo những hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật mà bác sĩ đã hướng dẫn, tránh những thực phẩm gây kích ứng gây ảnh hưởng đến chiếc mũi của bạn sau này.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn để chỉnh sửa dáng mũi. Với chính sách bảo hành kết quả lâu dài sau nâng mũi cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi hoàn hảo và kết quả duy trì lâu dài như mơ ước.

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc 1

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh!