Khi thực hiện bất cứ ca phẫu thuật nào, vấn đề được nhiều quan tâm chính là có đau không, có ảnh hưởng gì đến cảm giác những ngày sau không. Thẩm mỹ mũi Sline có đau không cũng là một trong số những thắc mắc mà nhiều người thường đặt ra trước khi nâng mũi Sline.

Thẩm mỹ mũi Sline

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi Sline có đau không?

Câu trả lời cho vấn đề này là: không. Sở dĩ trong suốt quá trình phẫu thuật bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì là do:

– Bạn sẽ được gây tê/tiền mê trước khi nâng mũi

Công đoạn gây tê/tiền mê trước mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ là điều không thể bỏ qua. Tùy vào khu vực phẫu thuật mà bác sĩ sẽ gây mê toàn thân hay gây tê riêng vùng phẫu thuật để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn gì. Đối với thẩm mỹ mũi Sline, thông thường bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi, tuy nhiên, nếu bệnh nhân có nhu cầu thì có thể tiền mê hoặc gây mê.

– Thao tác nâng mũi Sline sẽ vô cùng nhẹ nhàng, không đau đớn

Thẩm mỹ mũi Sline 1

Bác sĩ khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi sẽ thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, đảm bảo tính tỉ mỉ, chính xác, hạn chế tối đa tổn thương cho khách hàng. Vì thế, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện cũng như sau đó.

– Dùng thuốc giảm đau sau khi nâng mũi Sline

Sau khi nâng mũi Sline, bạn sẽ cảm thấy hơi đau và sưng nhẹ vùng mũi. Tuy nhiên, triệu chứng này sẽ giảm dần trong vòng 3 ngày. Thêm vào đó, các bác sĩ sẽ kê cho bạn một số loại thuốc giảm đau để giảm nhẹ cảm giác đau đớn trong quá trình chăm sóc. Nếu chăm chỉ thực hiện chế độ chăm sóc hậu phẫu, cảm giác đau sẽ càng nhanh chóng mất đi.

Thẩm mỹ mũi Sline bao lâu mới hết bầm, hết sưng?

Sau khi thực hiện nâng mũi Sline, bạn sẽ cảm thấy hơi sưng tấy nhẹ vùng mũi. Tuy nhiên, điều này là hoàn toàn bình thường nên không cần phải lo ngại. Thông thường, từ khoảng 7 – 10 ngày sau nâng mũi Sline mũi sẽ hết sưng, máu bầm cũng tan hết, chất liệu nâng độn đã khá tương thích với cơ thể. Thời gian hồi phục này có thể ngắn hơn hoặc dài hơn tùy theo cơ địa của mỗi người.

Thẩm mỹ mũi Sline tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ cho kết quả:

Thẩm mỹ mũi Sline 2

– Dáng mũi Sline hài hòa, mềm mại

– An toàn với người thực hiện, cho kết quả ổn định, lâu dài

– Hạn chế biến chứng

– Không để lại sẹo phẫu thuật

– Thực hiện nhanh chóng, không đau, không cần nghỉ dưỡng