Thẩm mỹ bấm mí mắt công nghệ chuẩn Hàn đang ứng dụng độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là giải pháp thẩm mỹ duy nhất hiện nay giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí cuốn hút mà không cần phẫu thuật.

thẩm mỹ bấm mí mắt

Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đền từ Hàn Quốc

Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đền từ Hàn Quốc đã hiện thực hóa ước mơ sở hữu đôi mắt sắc nét, đẹp cuốn hút của rất nhiều chàng trai, cô gái mong muốn chạm đến vẻ đẹp không tỳ vết của những ngôi sao xứ sở kim chi.

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên như thật.

thẩm mỹ bấm mí mắt

Thẩm mỹ bấm mí mắt là một thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau, sưng nề và không có biến chứng

Một đặc điểm quan trọng của kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí mắt là sau một thời gian nếu bạn muốn trở lại mắt một mí như ban đầu thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu.

Thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho những trường hợp mắt một mí, mí lót, sụp mí mà không có hoặc rất ít da thừa và mỡ thừa. Phương pháp này dành cho lứa tuổi từ 15 trở lên, áp dụng cho cả nam và nữ.

Công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên mà không cần cắt da nên khi thực hiện không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Thời gian thực hiện bấm mí Hàn Quốc khoảng 20 phút và mắt có thể bình phục sau vài ngày.

thẩm mỹ bấm mí mắt

Với công nghệ thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc được chuyển giao trực tiếp từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu xứ củ sâm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, máy móc trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế, chúng tôi tự hào là địa chỉ thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt đẹp và an toàn nhất Việt Nam hiện nay.