Thẩm mỹ bấm mí mắt đang trở thành xu thế làm đẹp mới bởi nhẹ nhàng, nhanh chóng, không cần cắt mí mà vẫn sở hữu mắt hai mí to tròn, cuốn hút.
Thẩm mỹ bấm mí và nhấn mí về cơ bản là một. Đều là kỹ thuật tạo mắt hai mí to tròn dựa trên cùng một công nghệ. Rất nhiều người có nhu cầu nhấn mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt hai mí là điều khá dễ dàng bằng phương pháp thẩm mỹ bấm mí.

thẩm mỹ bấm mí

Thẩm mỹ bấm mí hiện nay được nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm:

– Tạo mắt 2 mí tự nhiên

– Tồn tại vĩnh viễn – Hoàn toàn nhẹ nhàng và ít đau nhất trong các loại tiểu phẫu mắt

– Hồi phục nhanh, chỉ mất khoảng 1 tuần là ổn định

– Có thể đi làm ngay, không cần thời gian nghỉ dưỡng

thẩm mỹ bấm mí

Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài

Thẩm mỹ bấm mí muốn đẹp – Phải đáp ứng hai điều kiện

– Bấm mí phải đúng kỹ thuật, chỉ dùng bấm mí phải đi đúng những điểm cần chọn và khâu liên tục qua các lớp cơ nâng mi, chính vì sự khâu liên tục vào cơ nâng mi mà mí đôi sẽ rõ và chính xác.

– Chỉ dùng bấm mí là loại chỉ không tiêu, sợi mảnh rất nhỏ. Chỉ không tiêu tồn tại vĩnh viễn sẽ làm cho mắt có hai mí lâu dài như phẫu thuật cắt mắt 2 mí.

 Thẩm mỹ bấm mí được chỉ định cho trường hợp nào?

Không phải mắt nào cũng bấm mí đẹp hay mắt nào cũng bấm mí được. Do đó, hiểu đúng chỉ định cho mỗi trường hợp thì mới hiệu quả. Người bác sĩ tốt, có trách nhiệm sẽ chỉ cho bạn nên và không nên làm kỹ thuật nào trong quá trình tư vấn. Thông thường, các trường hợp sau đây là phù hợp bấm mí:

– Mắt một mí, mí lót

– Mắt có mí đôi nhưng không rõ

– Mắt có mí đôi một bên còn bên kia không có mí…

thẩm mỹ bấm mí

thẩm mỹ bấm mí

Hình ảnh khách hàng thực hiện thẩm mỹ bấm mí trước đây (*)