Thẩm mỹ cắt bọng mắt công nghệ chuẩn Hàn là giải pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn khắc phục khuyết điểm đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống và bị bọng mắt kéo dài.

Thẩm mỹ cắt bọng mắt ra đời như giải pháp cứu cánh kịp thời giúp khắc phục nhanh chóng khuyết điểm bọng mắt, trả lại cho bạn đôi mắt rạng rỡ, tinh anh chỉ với một thủ thuật rất đơn giản và an toàn bậc nhất hiện nay.

thẩm mỹ cắt bọng mắt

Bọng mắt xuất hiện do nhiều nguyên nhân như áp lực cuộc sống, mệt mỏi kéo dài, diễn tiến của quá trình lão hóa do tuổi tác,… khiến gương mặt bạn trông già nua, kém sắc. Thêm vào đó, vùng da ở mắt khá mỏng vì thế sự xuất hiện của bọng mắt sẽ ngay lập tức “tố cáo” dấu hiệu tuổi tác của mỗi người nhất. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt khiến nhiều người thấy mất tự tin trong giao tiếp và cuộc sống.

Các phương pháp thẩm mỹ cắt bọng mắt trước đây thường để lại sẹo, hơn nữa sẹo sẽ tấy đỏ trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Nhưng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với công nghệ mổ màng mắt phía bên trong mí bằng tia laser, giảm tối đa hiện tượng xuất huyết và sẹo sau phẫu thuật, làm mắt trông tự nhiên hơn.

thẩm mỹ cắt bọng mắt

Công nghệ mổ màng mắt phía bên trong mí bằng tia laser, giảm tối đa hiện tượng xuất huyết và sẹo sau phẫu thuật

Bằng thiết bị chuyên dụng, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ cắt bọng mắt và da thừa mí mắt tại đúng bờ mí mắt cũ của khách hàng, kéo căng phần da mí dưới và mí trên, tạo đôi mắt trẻ trung, quyến rũ. Bởi vì vết rạch mảnh nằm sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, không lộ sau thẩm mỹ. Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chóng với các thao tác nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Thẩm mỹ cắt bọng mắt – Ưu điểm khi thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Sử dụng tia laser, mổ màng mắt nên không hề thấy sẹo
  • Khuôn mặt trông trẻ, sáng hơn
  • Quầng thâm dưới mắt được cải thiện
  • Không cần trị liệu riêng, sau phẫu thuật có thể rửa mặt và trang điểm luôn
  • Giảm lo lắng khi thực hiện đồng thời phẫu thuật mắt hai mí, nâng cao mức độ hài lòng
  • Chỉnh hình phù hợp với từng cá nhân
  • Hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối
thẩm mỹ cắt bọng mắt

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hiện là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hiện là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có cắt bọng mỡ mắt. Với những thế mạnh vượt trội về cơ sở vật chất, chuyên môn, trang thiết bị máy móc, đội ngũ bác sĩ giỏi, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công và mang đến đôi mắt tươi sáng, đẹp hút hồn cho hàng ngàn khách hàng.