[cauhoi khachhang=”Ngọc Anh – Đồng Nai”]Xin chào bác sĩ! Đôi mắt của em chỉ có 1 mí, khá nhỏ mà còn bị bọng mắt to làm em khá mất tự tin. Gần đây, em có lên mạng tìm hiểu và quyết định đi thẩm mỹ cắt mí mắt. Mong sự tư vấn chuyên môn từ bác sĩ để giúp em tìm được trung tâm nào thẩm mỹ cắt mí mắt đẹp nhất hiện nay ạ ?[/cauhoi]

thẩm mỹ cắt mí mắt

 

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Rất cảm ơn Ngọc Anh đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về câu hỏi địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay, chúng tôi xin được gợi ý như sau:

Đôi mắt không chỉ đem lại nét đẹp ngoại hình mà còn tạo ra cái “thần” giúp bạn thu hút được người đối diện, thành công trong giao tiếp và cuộc sống. Chính vì vậy đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh đã trở thành ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ nhất là những trường hợp mắt 1 mí, khá nhỏ, đặc biệt nhiều da chùng hay bọng mỡ.

thẩm mỹ cắt mí mắt

Các bước để tiến hành cắt mí mắt

Phẫu thuật cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Thực tế có rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện xong, đôi mắt trông không được tự nhiên, mí bị lộ, thậm chí không cân đối hai bên… Để hạn chế tình trạng này, bạn nên lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Vậy bệnh viện thẩm mỹ cắt mí mắt nào đẹp nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ cắt mắt 2 mí công nghệ Hàn. Trong đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là đơn vị chuyển giao độc quyền công nghệ cắt mí mắt mới nhất từ những chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc và được đông đảo khách hàng đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

– Tạo mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ khéo léo da chùng, mỡ thừa: Với đôi tay “ma thuật” những bậc thầy thẩm mỹ sẽ cắt bỏ gọn gàng lớp da chùng, mỡ thừa đồng thời tạo một đường nhỏ trên mí mắt để tạo ra mí mắt thứ hai như ý cho khách hàng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp lung linh, trẻ trung và đầy sức sống.

– Không đau, không để lại sẹo: Thẩm mỹ cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu khá đơn giản được tiến hành gây tê tại chỗ. Chính vì vậy khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu nào. Phương pháp thẩm mỹ cắt mí mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt, có cần mở góc mắt và đuôi mắt hay không để chỉ định giải pháp phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

thẩm mỹ cắt mí mắt

– Kết quả hài lòng và có bảo hành: thẩm mỹ cắt mắt hai mí không chỉ tạo mí rõ ràng mà còn ngăn chặn khả năng tích tụ mỡ mắt về sau cho kết quả sử dụng lâu dài.

thẩm mỹ cắt mí mắt

Hình ảnh sau khi đã thực hiện cắt mí mắt

– Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giỏi: bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là điạ chỉ thẩm mỹ quy tụ đội ngũ chuyên gia và bác sĩ giỏi có nhiều năm làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn, … đã được hàng ngàn khách hàng tin chọn là địa chỉ thẩm mỹ cắt mí mắt uy tín và đẹp nhất hiện nay.