[cauhoi khachhang=””]Chào bác sĩ, mắt tôi bên to bên nhỏ lại nhiều da chùng và bọng mỡ nên tôi muốn đi thẩm mỹ cho mắt to ra để khắc phục. Các bác sĩ có thể cho tôi biết phẫu thuật thẩm mỹ mắt to giá bao nhiêu để tôi chuẩn bị trước ạ? Tôi cảm ơn nhiều! Ngọc Anh – Bạc Liêu[/cauhoi]

Chào Ngọc Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn khách hàng. Với câu hỏi về thẩm mỹ cho mắt to ra giá bao nhiêu? bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu xin trả lời như sau:

Thẩm mỹ cho mắt to ra còn được biết đến là giải pháp làm đẹp toàn diện cho đôi mắt. Phương pháp này được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu để ứng dụng cho người Á Đông nên hoàn toàn phù hợp với cơ địa người Việt. Kỹ thuật này phù hợp để giải quyết tình trạng giống như bạn đang miêu tả – mắt có da chùng và bọng mỡ, muốn tạo mắt 2 mí.

thẩm mỹ cho mắt to ra

Thẩm mỹ cho mắt to ra được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, có thể áp dụng để khắc phục những nhược điểm:

– Mắt có chứa nhiều da chùng, mỡ thừa, muốn khắc phục và tạo đôi mắt 2 mí hoàn hảo hơn

– Hai mắt không cân xứng

– Chiều dài của đôi mắt ngắn, mắt nhỏ, hẹp

– Khoảng cách giữa hai mắt không cân đối, quá rộng hoặc quá hẹp

Theo như bạn miêu tả, những nhược điểm của đôi mắt mà chị gặp phải là bên to bên nhỏ, da chùng bọng mỡ lại nhiều. Bạn có thể yên tâm khắc phục và làm đẹp toàn diện cho đôi mắt nhờ thẩm mỹ cho mắt to ngay từ bây giờ.

thẩm mỹ cho mắt to ra

Dr Min chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Thẩm mỹ cho mắt to ra bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ nhận chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ mắt to đạt chuẩn quy trình Hàn Quốc. Mức chi phí áp dụng cho phương pháp này thay đổi tùy thuộc tình trạng mỗi khách hàng. Trước hết, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định tình trạng mắt của bạn để xác định kỹ thuật khắc phục hợp lý nhất. Bác sĩ tiến hành mở rộng nếp rẽ quạt ở đôi mắt nhỏ, đưa hai mắt về tỷ lệ cân xứng, loại bỏ da chùng, mỡ thừa kết hợp cắt mí mắt nhằm tạo tôi mắt hai mí cân đối, trẻ trung cuốn hút hơn.được thực hiện trong khoảng 60 – 90 phút.