Thẩm Mỹ Mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Á Âu cho đôi mắt đẹp, an toàn, trọn đời, được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Mở rộng góc mắt – Mắt to tròn hút vạn ánh nhìn

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn mở rộng góc mắt từ trong ra ngoài tạo đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 Hàn Quốc để loại bỏ nhanh nếp rẻ quạt chắn ngang góc mắt, góc mắt nhỏ hẹp,… để trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự tin.

Xem tiếp

Cắt mí mắt hàn quốc – bí quyết sở hữu mắt 2 mí đều đẹp

Cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Á Âu, giúp các chị em sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung, đồng thời tiết kiệm chi phí và khắc phục những nhược điểm về mắt như một mí, mí lót, nhiều da chùng muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp toàn diện!

Xem tiếp

Bấm mí Hàn Quốc – Đôi mắt to đẹp rõ mí, không phẫu thuật

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, chỉ sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật chuẩn Hàn được rất nhiều người thực hiện, hiện đang độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Xem tiếp

Nâng cung mày treo mí sụp – lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

Nâng cung mày, treo mí sụp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là giải pháp tuyệt vời giúp chị em trẻ hoá đôi mắt, mang lại gương mặt rạng ngời trẻ trung cho đôi mắt. Các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không xâm lấn, cam kết không để lại sẹo. Quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối, cho đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống.

Xem tiếp

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Lấy mỡ bọng mắt tại Á Âu

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp giảm sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hết bọng mắt và da dư ở mí mắt dưới, được các khách hàng tại Á Âu tin tưởng trong nhiều năm qua.

Xem tiếp

Lấy mỡ bọng mắt – bí quyết cho đôi mắt tươi trẻ “không tuổi”

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu bóc tách triệt để bọng mỡ mí mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng, được can thiệp bằng công nghệ cao. Chỉ sau 30 phút, để sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hết bọng mắt và da dư ở mí mắt dưới.

Xem tiếp