Thẩm Mỹ Mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Á Âu cho đôi mắt đẹp, an toàn, trọn đời, được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Mở rộng góc mắt – Mắt to tròn hút vạn ánh nhìn

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn mở rộng góc mắt từ trong ra ngoài tạo đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 Hàn Quốc để loại bỏ nhanh nếp rẻ quạt chắn ngang góc mắt, góc mắt nhỏ hẹp,… để trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự tin.

Đọc thêm

Cắt mí mắt hàn quốc – bí quyết sở hữu mắt 2 mí đều đẹp

Cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Á Âu, giúp các chị em sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung, đồng thời tiết kiệm chi phí và khắc phục những nhược điểm về mắt như một mí, mí lót, nhiều da chùng muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp toàn diện!

Đọc thêm

Nâng cung mày treo mí sụp – lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

Nâng cung mày, treo mí sụp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là giải pháp tuyệt vời giúp chị em trẻ hoá đôi mắt, mang lại gương mặt rạng ngời trẻ trung cho đôi mắt. Các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không xâm lấn, cam kết không để lại sẹo. Quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối, cho đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống.

Đọc thêm

Dứt điểm mắt thâm, xóa nhăn với Vitamin Cocktail

Bị thâm quầng mắt, nếp nhăn trên đôi mắt xuất hiện ngày càng rõ rệt đang trở thành cơn ác mộng của nhiều người, đặt biệt là các tín đồ làm đẹp. Tuy chỉ là một khuyết điểm nhỏ nhưng tác động rất lớn đến vẻ đẹp của gương mặt, cần phải bắt tay vào ngăn ngừa và loại bỏ chúng sớm.

Đọc thêm
nhấn mí mắt hàn quốc tphcm

Nên đi cắt mắt hai mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc?

Thưa Bác sĩ, em đang băn khoăn lựa chọn giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt Hàn Quốc, vì em nghe quảng cáo cả hai phương pháp này đều giúp tạo mắt hai mí to tròn. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp mắt một mí nhỏ như em nên áp dụng phương pháp nào là hiệu quả nhất. Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Trang – Long An).

Đọc thêm
nhấn mí mắt không phẫu thuật

Những điều cần lưu ý khi bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn vỉ phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng ta cần lưu ý điều gì?

Đọc thêm

Đặt lịch tư vấn

Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn sớm nhất