Thẩm Mỹ Mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Á Âu cho đôi mắt đẹp, an toàn, trọn đời, được nhiều chị em tin tưởng, lựa chọn.

Feedback khách hàng sau khi thực hiện Lấy mỡ bọng mắt tại Á Âu

Lấy mỡ bọng mắt là phương pháp giảm sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hết bọng mắt và da dư ở mí mắt dưới, được các khách hàng tại Á Âu tin tưởng trong nhiều năm qua.

Xem tiếp

Nâng cung mày treo mí sụp – lấy lại thanh xuân cho đôi mắt

Nâng cung mày, treo mí sụp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu là giải pháp tuyệt vời giúp chị em trẻ hoá đôi mắt, mang lại gương mặt rạng ngời trẻ trung cho đôi mắt. Các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không xâm lấn, cam kết không để lại sẹo. Quy trình khép kín, an toàn tuyệt đối, cho đôi mắt tươi trẻ, đầy sức sống.

Xem tiếp

Mở rộng góc mắt – Mắt to tròn hút vạn ánh nhìn

Mở rộng góc mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn mở rộng góc mắt từ trong ra ngoài tạo đôi mắt to tròn, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Công nghệ thẩm mỹ mắt số 1 Hàn Quốc để loại bỏ nhanh nếp rẻ quạt chắn ngang góc mắt, góc mắt nhỏ hẹp,… để trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, tự tin.

Xem tiếp

Lấy mỡ bọng mắt – bí quyết cho đôi mắt tươi trẻ “không tuổi”

Lấy mỡ bọng mắt là tiểu phẫu bóc tách triệt để bọng mỡ mí mắt, thời gian thực hiện nhanh chóng, được can thiệp bằng công nghệ cao. Chỉ sau 30 phút, để sở hữu đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống, hết bọng mắt và da dư ở mí mắt dưới.

Xem tiếp

Cắt mí mắt hàn quốc – bí quyết sở hữu mắt 2 mí đều đẹp

Cắt mắt 2 mí 4D Hàn Quốc – Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc được chuyển giao độc quyền tại Á Âu, giúp các chị em sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn trẻ trung, đồng thời tiết kiệm chi phí và khắc phục những nhược điểm về mắt như một mí, mí lót, nhiều da chùng muốn sở hữu mắt 2 mí đẹp toàn diện!

Xem tiếp

Bấm mí Hàn Quốc – Đôi mắt to đẹp rõ mí, không phẫu thuật

Bấm mí là thủ thuật đơn giản, chỉ sau 15 phút bạn đã có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là xu hướng làm đẹp không cần phẫu thuật chuẩn Hàn được rất nhiều người thực hiện, hiện đang độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Xem tiếp

Cấy mỡ làm đầy hốc mắt sâu giúp đôi mắt trẻ 10 tuổi

Á Âu đã áp dụng công nghệ làm đầy trẻ hóa khuôn mặt bằng mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả làm đầy hốc mắt sâu, làm đầy thái dương, vùng hóp 2 bên má.

Xem tiếp

Những điều cần lưu ý khi thực hiện cắt mắt 2 mí

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ phổ biến. Trung bình cứ 10 người Hàn Quốc thì có đến 9 người phẫu thuật cắt mí mắt. Cắt mí mắt phù hợp với nhiều lứa tuổi và hầu hết các tình trạng mắt khác nhau giúp tạo mắt 2 mí to tròn, gương mặt tươi trẻ, sống động. Tuy nhiên, trước khi thực hiện cắt mắt 2 mí, bạn cần tìm hiểu những thông tin cơ bản để quá trình điều trị diễn ra thành công.

Xem tiếp
nhấn mí mắt hàn quốc tphcm

Nên đi cắt mắt hai mí hay bấm mí mắt Hàn Quốc?

Thưa Bác sĩ, em đang băn khoăn lựa chọn giữa cắt mắt hai mí và bấm mí mắt Hàn Quốc, vì em nghe quảng cáo cả hai phương pháp này đều giúp tạo mắt hai mí to tròn. Xin bác sĩ tư vấn giúp trường hợp mắt một mí nhỏ như em nên áp dụng phương pháp nào là hiệu quả nhất. Xin cảm ơn bác sĩ. (Minh Trang – Long An).

Xem tiếp

Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn?

Chào bác sĩ, tôi năm nay hơn 30 tuổi, mí mắt bắt đầu nhão, đường mí không rõ ràng, sắc nét như trước. Tôi muốn đi cắt mắt giúp lấy lại đôi mắt hai mí trẻ trung như trước. Xin hỏi bác sĩ, trường hợp của tôi đi cắt mắt hai mí được không? Địa chỉ cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và an toàn? (Thùy Linh – Q.9, Tp.HCM).

Xem tiếp
nhấn mí mắt không phẫu thuật

Những điều cần lưu ý khi bấm mí Hàn Quốc

Đôi mắt hai mí to tròn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Bấm mí Hàn Quốc là trào lưu thẩm mỹ được đông đảo chị em lựa chọn vỉ phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất khi áp dụng dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, chúng ta cần lưu ý điều gì?

Xem tiếp

Tạo bầu mắt Hàn quốc dễ thương đẹp tự nhiên

Tạo bầu mắt dễ thương là trào lưu làm đẹp đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và được rất nhiều hotgirl hotboy tại Việt Nam ưu chuộng. Tạo bầu mắt dễ thương là kỹ thuật tạo đôi mắt có phần bọng dưới đầy đặn.

Xem tiếp