Thẩm mỹ mắt bị sụp mí tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với ưu điểm vượt trội rất nhanh chóng, trong vòng 30 phút, không đau, hoàn toàn không để lại sẹo, về ngay sau khi điều trị. 

Thẩm mỹ mắt bị sụp mí là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp kéo mí sụp trở về vị trí ban đầu, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ, tạo nếp mí rõ ràng, trả lại đôi mắt trẻ trung và tầm nhìn thông thoáng. Ngoài ra, phẫu thuật treo mí sụp còn giúp làm xóa mờ hoặc mất hẳn các vết nhăn chân chim đuôi mắt giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động.

thẩm mỹ mắt bị sụp mí

Thẩm mỹ mắt bị sụp mí là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp kéo mí sụp trở về vị trí ban đầu, loại bỏ da và mỡ thừa tích tụ

Bằng thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành tác động vào cơ nâng mi đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mi về mức bình thường, cải thiện tầm nhìn của mắt hiệu quả, khắc phục tình trạng sụp mí bẩm sinh.

Quy trình thẩm mỹ mí mắt bị sụp vô cùng đơn giản và nhanh chóng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và kiểm tra lượng da dư ở mí mắt

Ở bước này, bác sĩ sẽ kiểm tra vùng da mí trên của bạn, độ kéo căng, độ sụp của mí mắt bằng dụng cụ chuyên dụng kiểm tra mắt và tư vấn cho bạn về khoảng cách mí cần treo lên để đôi mắt sau khi hoàn thiện đẹp tự nhiên không bị lộ, bị giả tạo.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt ở điều kiện vô trùng

Quy trình sát khuẩn và vô trùng tại bệnh viện vô cùng nghiêm ngặt để đảm bảo ca phẫu thuật thực hiện an toàn và hiệu quả.

Bước 3: Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ vùng mí trên gây sụp mí mắt

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật treo mí mắt sụp

thẩm mỹ mắt bị sụp mí

Kết quả thẩm mỹ mí mắt bị sụp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Thẩm mỹ mí mắt bị sụp được coi là phương pháp thẩm mỹ ưu việt được các chuyên gia đánh giá cao cũng như nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải phương pháp nào cũng làm được. Với chỉnh hình sụp mí, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu được đôi mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.