Thẩm mỹ mắt bụp là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giới chuyên môn đánh giá cao giúp cải thiện hiệu quả tình trạng mắt sưng bụp, hoàn nguyên vẻ trẻ khỏe cho đôi mắt trông linh hoạt hơn. 

Thẩm mỹ mắt bụp chuẩn Hàn tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu khắc phục tình trạng mí trên bị sưng phồng, khó chịu do tích tụ mỡ bẩm sinh, thường xảy ra ở người trẻ tuổi. Tình trạng này thường xuất hiện nhiều vào buổi sáng khi mới ngủ dậy hoặc vào buổi chiều “tố cáo” sự mệt mỏi và thiếu sức sống khiến bạn không tự tin trong các hoạt động xã hội hay giao tiếp.

thẩm mỹ mắt bụp

Tùy vào từng tình trạng mắt bụp, sụp mí, lượng da thừa của mỗi người mà bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sẽ lên kế hoạch cắt chỉnh cho phù hợp. Bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ, định lượng chuẩn xác phần mắt cần điều chỉnh. Sau đó tiến hành sát trùng và gây tê vùng mắt cẩn thận. Tiến hành rạch một đường nhỏ ở các nếp gấp tự nhiên của đôi mắt (mí mắt trên và bờ mi mắt dưới), rồi tiến hành bóc tách, lấy các túi mỡ có trong mí mắt, kết hợp cắt bỏ da thừa, da chùng với tỉ lệ phù hợp, kiến tạo đôi mắt mới đẹp tự nhiên không còn tình trạng sưng bụp không như ý.

thẩm mỹ mắt bụp

Chăm sóc đôi mắt đúng cách sau khi thẩm mỹ

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt bụp, bạn nên dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Sau khoảng 10 ngày, đôi mắt của bạn có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Trong thời gian đó, bạn nên đeo kính và hạn hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong những ngày mới phẫu thuật. Không ăn những thức ăn dễ gây sẹo như: hải sản, thịt bò, rau muống,… Nên ăn uống nhiều thực phẩm chứa vitamin như: cà rốt, rau xanh, sữa,… để kết quả thẩm mỹ được ưng ý nhất nhé!