Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp và an toàn tùy thuộc vào nhiều vào nhiều yếu tố, trong đó tay nghề bác sĩ và trang thiết bị quyết định đến 90% thành công của ca thẩm mỹ.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

 

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?

  • Đội ngũ bác sĩ: Kỹ thuật cắt mí mắt tuy  là tiểu phẫu đơn giản nhưng để đạt được sự hoàn mỹ và tính an toàn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải là người có nhiều kinh nghiệm đứng mổ kèm có con mắt thẩm mỹ tinh tế để thực hiện các thao tác khéo léo nhằm tạo nếp mí đẹp mà không gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  • Địa chỉ uy tín: Một địa chỉ làm đẹp uy tín cần nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng và nhiều yếu tố khác về cơ sở vật chất, trang thiết bị…
  • Công nghệ cắt mí mắt hiện đại: Kỹ thuật cắt mí cần phải là kỹ thuật mới và ứng dụng theo công nghệ hiện đại, đã qua quá trình kiểm tra khắt khe của các tổ chức y tế trước khi áp dụng vào thực tế, đảm bảo mang đến kết quả tốt.
  • Được sự cấp phép hoạt động của Bộ Y tế: Địa chỉ thẩm mỹ cần phải được cấp phép hoạt động và chịu sự giám sát bởi các cơ quan chức năng. Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những điểm dừng chân an toàn cho những khách hàng đang có nhu cầu thẩm mỹ mắt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ khác nói chung.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Các dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Cắt mí mắt

Chỉ với 1 lần cắt mí mắt duy nhất, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to với nếp mí rõ ràng, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Phương pháp này thường áp dụng cho những trường hợp ngoài 30 tuổi khi mắt bắt đầu có nhiều bọng mỡ, da chùng và cho kết quả vĩnh viễn. Tuy nhiên cũng có trường hợp nếu chưa đến 30 tuổi mà mí mắt có nhiều bọng mỡ vẫn có thể được chỉ định cắt mí mắt.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

  • Bấm mí mắt

Bấm mí mắt là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt 1 mí kém sắc. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất, bạn cũng sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như ý muốn, giúp bạn rạng rỡ, tươi tắn hơn với đôi mắt 2 mí và có nếp mí rõ ràng. Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp làm đẹp tối ưu nhất hiện nay vì vừa đảm bảo an toàn và cho kết quả như ý.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Kỹ thuật cắt mí mắt giảm sưng đau, nhanh hồi phục

  • Nâng chân mày

Khi chân mày bị sụp xuống, chân mày nhìn sẽ thấp hơn và tạo ra nhiều nếp nhăn phần đuôi mắt khiến khuôn mặt trông mệt mỏi, già hơn hơn so với tuổi. Khi đó, nâng chân mày là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Nâng chân mày công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục triệt để tình trạng chân mày bị sụp, khiến bạn hoàn hảo, tươi tắn rạng ngời với đôi mắt tươi tắn, linh hoạt.

  • Chữa sụp mí bẩm sinh

Một đôi mắt sụp mí không chỉ khiến bạn già nua mà còn làm cho thần sắc gương mặt kém đi vẻ tươi tắn, không tạo được thiện cảm với người đối diện. Chữa sụp mí bẩm sinh là giải pháp hoàn hảo giúp giải quyết đồng thời vấn đề sụp mí bẩm sinh và do lão hóa. Tùy theo mức độ sụp mí mắt bẩm sinh nặng nhẹ của từng người, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chữa sụp mí bẩm sinh thích hợp.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

  • Lấy mỡ mí mắt

Lấy mỡ mí mắt là kỹ thuật ít xâm lấn nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực và cho kết quả như ý muốn. Vết cắt nhỏ được bác sĩ khéo léo thực hiện tại nếp gấp mí siêu nhỏ nên hoàn toàn không để lộ sẹo. Sau khi lấy mỡ mí mắt, bạn sẽ trẻ trung hơn với đôi mắt không còn bọng mỡ.

Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp

Khắc phục tình trạng da chùng mỡ thừa mí mắt dưới bằng kĩ thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp, mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!