Thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu đẹp, an toàn?

Thẩm mỹ mắt to hơn là nhu cầu của khách hàng gặp phải tình trạng mắt “hạt mè” nhỏ xíu, mọi nét quyến rũ dường như bị “giới hạn” đi nhiều phần. Trong trường hợp này, bạn cần một giải pháp toàn diện và triệt để hơn để lấy lại sự tự tin. Phương pháp thẩm mỹ mắt to hơn sẽ giúp bạn cải thiện “cửa sổ tâm hồn”.

thẩm mỹ mắt to hơn

Thẩm mỹ mắt to giúp cho đôi mắt có thêm nhiều sức sống

Từ trước tới nay hầu hết mọi người thường lầm tưởng rằng làm mắt to nghĩa là cắt mí mắt. Thực tế, tạo 2 mí là làm mí to chứ không phải mắt to vì nó chỉ có thể cải thiện phần nào đó kích thước của mắt, do góc mắt trong, ngoài của bạn đã bị che phủ bởi những mảng da thừa còn gọi là nếp rẽ quạt. Phẫu thuật mắt to nằm ở một “phạm trù” phức tạp hơn nhiều phần với mục đích giải phóng toàn bộ đôi mắt của bạn thông qua việc loại trừ phần rẽ quạt và tạo nếp mí mới. Chính vì sự khác biệt trên, dù ra đời đã lâu nhưng hầu hết các bác sĩ tại Việt Nam đều chưa thể tiếp cận công nghệ này.

Ai nên thực hiện thẩm mỹ mắt to hơn?

  • Tình trạng: Mắt quá nhỏ, nhiều nếp rẽ quạt, thiếu mí, mong muốn mắt to hơn,…
  • Giới tính: Nam và nữ
  • Mong muốn kết quả: Mắt to tròn, long lanh.

Thẩm mỹ mắt to hơn là gì?

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kỹ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

thẩm mỹ mắt to hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ từ bác sĩ Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng thiết bị Plasma hiện đại, có khả năng khóa ngay những mạch máu khi vừa tiếp xúc nên hạn chế tối đa sự xâm lấn, không gây chảy máu, hoàn toàn không để lại sẹo và an toàn tuyệt đối cho khách hàng, thời gian nghỉ dưỡng và phục hồi ngắn giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Quy trình thẩm mỹ mắt to an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật mở rộng khóe mắt: Cách này sẽ giúp bạn mở rộng đôi mắt bằng cách cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài mí mắt giúp đôi mắt mở to theo chiều dọc.

thẩm mỹ mắt to hơn

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tạo mắt xòe

Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt: Là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Trước khi thực hiện mở rộng đuôi mắt, bác sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng khách hàng.

thẩm mỹ mắt to hơn

Góc mắt được kéo dài ra hơn giúp mở rộng khóe mắt

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên, yếu tố quan trọng là địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và trang thiết bị hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ là địa chỉ uy tín thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật mang lại đôi mắt 2 mí rõ.

• Mở rộng diện tích mắt khiến gương mặt trẻ trung và cân đối hơn

• Tính an toàn cao với công nghệ chuyển giao hoàn toàn Hàn Quốc

• Cho đôi mắt tự nhiên, mí không giả, lộ, mí quá to,…

• Mở rộng góc mắt trong khiến khoảng cách giữa 2 mắt được thu hẹp lại

• Mở rộng góc mắt ngoài khiến mắt bớt xếch và trông dài hơn

Những hình ảnh sau khi phẫu thuật mắt:

thẩm mỹ mắt to hơn

thẩm mỹ mắt to hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện thẩm mỹ mắt to theo đúng chuẩn công nghệ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được chính bác sĩ hàng đầu tại Hàn Quốc chuyển giao công nghệ.

Bác sĩ chuyên khoa mắt với nhiều kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và thực hiện, đảm bảo tạo mắt hai mí to, nếp mí rõ ràng phù hợp với gương mặt của từng khác hàng, mắt hai mí đẹp tự nhiên không lộ, giả. 99% người nhìn không thể nhận ra đôi mắt đã qua phẫu thuật.

Dao mổ chuyên biệt tạo được đường mổ sắc nét, trơn tru nhằm tránh hiện tượng đường mí to thô, hoàn toàn không để lại sẹo, quá trình chăm sóc sau hậu phẫu chuyên nghiệp, kỹ lưỡng, thời gian phục hồi và hoàn thiện đôi mắt to 2 mí nhanh chóng.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI